Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi - In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis Heart Việt Sub (2022)RSS Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi - In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis Heart Việt Sub (2022)
Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi - In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis Heart
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sâu trong những ngọn núi hẻo lánh, là nơi sinh sống của một nhóm kunoichi (nữ ninja). Tên của nhóm ninja này là tộc Akane. Các Kunoichi độc nhất vô nhị được chia thành nhiều đội, và họ mài giũa kỹ năng của mình thông qua các trận đấu. Và tộc Akane có một quy tắc sắt đá không được phá vỡ – “Không tiếp xúc với đàn ông.”
Ijiranaide, Nagatoro-San 2Nd Attack Dont Toy With Me, Miss Nagatoro 2Nd Attack

Ijiranaide, Nagatoro-San 2Nd Attack Dont Toy With Me, Miss Nagatoro 2Nd AttackViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro! Học sinh trung học Hayase Nagatoro rất thích dành thời gian rảnh để làm một việc, đó là bắt nạt Senpai của cô ấy! Sau khi Nagatoro và những người bạn của cô tình cờ nhìn thấy những bức vẽ của một họa sĩ đầy tham vọng, họ cảm thấy thích thú khi bắt nạt anh chàng Senpai nhút nhát và Một cuộc tình bất ngờ chuẩn bị bắt đầu.

Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru. The Clueless Transfer Student Is Assertive. My Clueless First Friend

Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru. The Clueless Transfer Student Is Assertive. My Clueless First FriendViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/13)

Một cô bé lớp 5 cô đơn, tẻ nhạt là mục tiêu bắt nạt và trêu chọc của các bạn cùng lớp— cho đến khi một đứa trẻ khác xuất hiện. Takada là một cậu bé tốt bụng, không biết gì về vấn đề này nhưng bằng cách nào đó, cậu sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo "thần chết" Nishimura ra khỏi vỏ bọc của cô bé.

Aggressive Retsuko (Ona) 2Nd Season Aggretsuko 2Nd Season

Aggressive Retsuko (Ona) 2Nd Season Aggretsuko 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/10)

Một hình tượng mới của Sanrio - cha mẹ đẻ của Hello Kitty và rất nhiều các mascot khác. Retsuko là một nữ nhân viên văn phòng, thường xuyên phải chịu áp lực từ cấp trên/ hậu bối/ đồng nghiệp/ bạn bè/ mọi thứ xung quanh, khi đã vượt ngưỡng chịu đựng, cô chỉ còn cách blast Extreme Metal với lyrics rất.

Kamisama Hajimemashita I Started The God

Kamisama Hajimemashita I Started The GodViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13+2ova/13)

Cha của Momozono Nanami - một người đàn ông có máu ham mê cờ bạc - đã biến mất sau khi mắc phải một món nợ lớn.Vậy nên, Nanami bị những người đòi nợ đuổi ra khỏi nhà.Tình cờ, cô gặp một người đàn ông kì lạ đang bị chó rượt, ông ta bảo sẽ cho cô căn nhà của mình.Nanami đã tin vào lời thuyết phục ấy.Nhưng khi đến nơi, căn nhà... hóa ra lại là một đền thần.Và mọi chuyện càng rắc rối hơn nữa khi một kẻ có đôi tai cáo xuất hiện.

Unknown2022-10-27 19:47:40

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi - In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis Heart Việt Sub (2022)

sâu trong những ngọn núi hẻo lánh là nơi sinh sống của một nhóm kunoichi nữ ninja tên của nhóm ninja này là tộc akane các kunoichi độc nhất vô nhị được chia thành nhiều đội và họ mài giũa kỹ năng của mình thông qua các trận đấu và tộc akane có một quy tắc sắt đá không được phá vỡ – “không tiếp xúc với đàn ông”kunoichi tsubaki no mune no uchi,xem phim kunoichi tsubaki no mune no uchi,download kunoichi tsubaki no mune no uchi,xem online kunoichi tsubaki no mune no uchi hd,xem kunoichi tsubaki no mune no uchi nhanh,tai phim kunoichi tsubaki no mune no uchi,in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart,xem phim in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart,download in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart,xem online in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart hd,xem in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart nhanh,tai phim in the heart of kunoichi tsubaki,inside tsubaki kunoichis heart