Kung Fu Cơ Khí Hiệp - Kung Fu Traveler: Kungfu Cyborg Thuyết Minh (2017)RSS Kung Fu Cơ Khí Hiệp - Kung Fu Traveler: Kungfu Cyborg Thuyết Minh (2017)
Kung Fu Cơ Khí Hiệp - Kung Fu Traveler: Kungfu Cyborg
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong thế giới tương lai, tướng quân của loài người là Trần Hổ, chế tạo ra người máy A Kiệt, đưa nó về thời đại võ thuật hưng thịnh để học võ công chống lại người ngoài hành tinh xâm lược. Nữ cơ khí sư Từ Tử Anh yêu Trần Hổ đã lâu, cũng theo người máy xuyên việt thời không, nhiều lần chứng kiến người máy hủy diệt rồi lại trùng sinh.
Tinh Võ Anh Hùng Fist Of Legend.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt

Tinh Võ Anh Hùng Fist Of LegendThuyết Minh Năm: 1994

Lấy bối cảnh vào những năm 1930, Lý Liên Kiệt vào vai một học sinh trở về sau những năm du học tại Nhật để điều tra những kẻ đã giết sư phụ mình. Năm 1937, Chen Zhen (Lý Liên Kiệt), một sinh viênTrung Quốc trở về từ Tokyo, nơi mà chủ nghĩa phát xít đã trở nên cuồng bạo.

Bản Năng Tự Vệ Born To Defense.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt,Kurt Roland Petersen,Paulo Tocha

Bản Năng Tự Vệ Born To DefenseViệt Sub Năm: 1986

ấy bối cảnh giai đoạn cuối của Thế chiến thứ hai, bộ phim là bản anh hùng ca về tinh thần dân tộc của Jet, một người lính Trung Quốc trẻ tuổi. Bằng võ thuật cổ truyền kết hợp với các chiêu boxing, anh đã đánh bại những tên lính Mỹ xấc láo để lấy lại tôn nghiêm cho đất nước của mình.

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Rocky 2.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Talia Shire,Burt Young

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Rocky 2Việt Sub Năm: 1979

Sau khi võ sỹ đấm bốc Rocky Balboa tiến xa với chức vô địch thế giới hạng nặng, người hâm mộ đấm bốc kêu gọi một trận tái hợp. Nhưng Rocky, vì phải chịu những chấn thương nặng trong 1 trận so găng, đã tuyên bố giải nghệ. Mặc dù, anh ta để cố gắng tạo dựng một cuộc sống mới, Rocky nhận ra anh không thể trốn chạy cảm xúc đích thực. Tiếng chuông vang lên một lần nữa, và “Con Ngựa Giống Ý” phải sẵn sàng cho trận đấu của đời mình.

Unknown2020-07-25 08:07:20

Kung Fu Cơ Khí Hiệp - Kung Fu Traveler: Kungfu Cyborg Thuyết Minh (2017)

trong thế giới tương lai tướng quân của loài người là trần hổ chế tạo ra người máy a kiệt đưa nó về thời đại võ thuật hưng thịnh để học võ công chống lại người ngoài hành tinh xâm lược nữ cơ khí sư từ tử anh yêu trần hổ đã lâu cũng theo người máy xuyên việt thời không nhiều lần chứng kiến người máy hủy diệt rồi lại trùng sinhkung fu cơ khí hiệp,xem phim kung fu cơ khí hiệp,download kung fu cơ khí hiệp,xem online kung fu cơ khí hiệp hd,xem kung fu cơ khí hiệp nhanh,tai phim kung fu cơ khí hiệp,kung fu traveler,kungfu cyborg,xem phim kung fu traveler,kungfu cyborg,download kung fu traveler,kungfu cyborg,xem online kung fu traveler,kungfu cyborg hd,xem kung fu traveler,kungfu cyborg nhanh,tai phim kung fu traveler,kungfu cyborg