Kung Fu Cơ Khí Hiệp 2 - Kungfu Traveler 2 Thuyết Minh (2017)RSS Kung Fu Cơ Khí Hiệp 2 - Kungfu Traveler 2 Thuyết Minh (2017)
Kung Fu Cơ Khí Hiệp 2 - Kungfu Traveler 2
Diễn viên: Trần Hổ, Vương Trí, Phùng Vĩ Lực
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nối tiếp phần 1, người Trái Đất đã kịp đẩy lùi được cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Song, bọn cơ giáp ngày càng trở nên mạnh mẽ va cao cấp hơn, buộc chủ nhiệm Trần Hổ phải tiếp tục cử người máy số 2 quay về quá khứ để học võ công. Lần này, môn võ mà anh phải học được là Thối pháp của Bắc Thối Vương
Khí Phách Thiếu Lâm Tự Shaolin Warrior.Diễn Viên: Ye Jianwei,Chen Ke,Liu Ruicheng

Khí Phách Thiếu Lâm Tự Shaolin WarriorViệt Sub Năm: 2014

Một cậu bé chạy vào chùa Thiếu Lâm và đánh bại một số tăng sư để chứng minh đã đủ điều kiện để trở thành một đệ tử của Thiếu Lâm trụ trì. Nhưng khi đến một ngày vua Chu đến thăm chùa và phát hiện đứa bé mình đang truy nã bấy lâu đang ẩn nấu trong Thiếu Lâm Tự, ... và trận chiến giữa họ đã bắt đầu.

Tay Đấm Quyền Anh Wolf.Diễn Viên: Chemseddine Amar,Steef Cuijpers,Slimane Dazi

Tay Đấm Quyền Anh WolfViệt Sub Năm: 2013

Câu chuyện kể về anh chàng Maj-id, là một tay đánh quyền anh, sống ở ngoại ô Hà Lan. Nhờ vào tài năng của anh đã đã mang lại cho anh sự nổi tiếng kèm theo là các tai tiếng trong thế giới Quyền Anh.

Bản Năng Tự Vệ Born To Defense.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt,Kurt Roland Petersen,Paulo Tocha

Bản Năng Tự Vệ Born To DefenseViệt Sub Năm: 1986

ấy bối cảnh giai đoạn cuối của Thế chiến thứ hai, bộ phim là bản anh hùng ca về tinh thần dân tộc của Jet, một người lính Trung Quốc trẻ tuổi. Bằng võ thuật cổ truyền kết hợp với các chiêu boxing, anh đã đánh bại những tên lính Mỹ xấc láo để lấy lại tôn nghiêm cho đất nước của mình.

Tàn Sát Kill Em All.Diễn Viên: Johnny Messner,Chia Hui Liu And Joe Lewis

Tàn Sát Kill Em AllViệt Sub Năm: 2013

Một nữ sát thủ đã thâm nhập vào một tổ chức tội phạm chuyên truy bắt các sát thủ chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi về tổ chức của hắn. Trong "căn phòng giết chóc" các sát thủ phải chơi theo luật chơi của hắn đặt ra ... chỉ một người duy nhất có thể sống sót trở ra ngoài khi lần lượt giết các đối thủ của mình.

Unknown2017-09-21 08:34:03

Kung Fu Cơ Khí Hiệp 2 - Kungfu Traveler 2 Thuyết Minh (2017)

nối tiếp phần 1 người trái đất đã kịp đẩy lùi được cuộc tấn công của người ngoài hành tinh song bọn cơ giáp ngày càng trở nên mạnh mẽ va cao cấp hơn buộc chủ nhiệm trần hổ phải tiếp tục cử người máy số 2 quay về quá khứ để học võ công lần này môn võ mà anh phải học được là thối pháp của bắc thối vươngkung fu cơ khí hiệp 2,xem phim kung fu cơ khí hiệp 2,download kung fu cơ khí hiệp 2,xem online kung fu cơ khí hiệp 2 hd,xem kung fu cơ khí hiệp 2 nhanh,tai phim kung fu cơ khí hiệp 2,kungfu traveler 2,xem phim kungfu traveler 2,download kungfu traveler 2,xem online kungfu traveler 2 hd,xem kungfu traveler 2 nhanh,tai phim kungfu traveler 2,trần hổ,vương trí,phùng vĩ lực