Kumichou Musume To Sewagakari - The Yakuzas Guide To Babysitting Việt Sub (2022)RSS Kumichou Musume To Sewagakari - The Yakuzas Guide To Babysitting Việt Sub (2022)
Kumichou Musume To Sewagakari - The Yakuzas Guide To Babysitting
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kirishima Tooru là một yakuza hung ác, đến mức còn có biệt danh là "Ác ma Sakuragi". Để kiểm soát anh chàng này thì ông chủ đã giao cho anh một nhiệm vụ đột ngột, đó là làm trông trẻ cho con gái của ông ta!
Classicaloid 2Nd Season Second Season Of Classicaloid

Classicaloid 2Nd Season Second Season Of ClassicaloidViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Một ngày nọ, bỗng các “Classicaloid” nhìn y như Beethoven và Mozart xuất hiện, chơi thứ âm nhạc mà chúng gọi là “mujik”. Những âm nhạc này có sức mạnh kỳ lạ: những ngôi sao bắt đầu rơi và những robot khổng lồ xuất hiện. Kể từ đó, mỗi ngày đều là một chuỗi thảm họa. Tiếp theo, các “Classicaloid” Bach, Chopin, Schubert… cũng lần lượt hiện thân. Họ là bạn hay kẻ thù của nhân loại?

Bamboo Blade バンブーブレード

Bamboo Blade バンブーブレードViệt Sub Năm: 2008 (Tập 26/26)

Câu chuyện khởi đầu khi Kojirou, giáo viên dạy kiếm thuật của trường trung học Muroe nhận lời thách đấu từ một đàn anh. Cả hai sẽ đưa đội kiếm nữ do mình huấn luyện đấu với nhau. Nếu Kojirou thắng, anh sẽ được đãi 1 năm ăn sushi miễn phí; ngược lại, nếu anh thua, anh sẽ mất chiếc cúp vô địch kiếm đạo danh dự.

Unknown2022-09-22 21:53:03

Kumichou Musume To Sewagakari - The Yakuzas Guide To Babysitting Việt Sub (2022)

kirishima tooru là một yakuza hung ác đến mức còn có biệt danh là ác ma sakuragi để kiểm soát anh chàng này thì ông chủ đã giao cho anh một nhiệm vụ đột ngột đó là làm trông trẻ cho con gái của ông takumichou musume to sewagakari,xem phim kumichou musume to sewagakari,download kumichou musume to sewagakari,xem online kumichou musume to sewagakari hd,xem kumichou musume to sewagakari nhanh,tai phim kumichou musume to sewagakari,the yakuzas guide to babysitting,xem phim the yakuzas guide to babysitting,download the yakuzas guide to babysitting,xem online the yakuzas guide to babysitting hd,xem the yakuzas guide to babysitting nhanh,tai phim the yakuzas guide to babysitting