Komi-San Wa, Comyushou Desu - Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu Việt Sub (2021)RSS Komi-San Wa, Comyushou Desu - Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu Việt Sub (2021)
Komi-San Wa, Comyushou Desu - Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (9/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shouko lập tức nhận ngay được sự nổi tiếng từ vẻ đẹp chưa từng thấy, cùng với sự lịch thiệp tao nhã của cô mà bạn học của cô cũng phải ghen tỵ.
Macademi Wasshoi! The Magicians Academy.Diễn Viên: Ma Project

Macademi Wasshoi! The Magicians AcademyViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Học viện pháp sư là vùng đất phép thuật mà con người bình thường không thể đến đó được. Takuto Hasegawa là một trong số học sinh trong trường đó. Trong bài kiểm tra triệu hồi, cậu ấy ngẫu nhiên triệu hồi ra một cô gái có tên Tanarot, một con người có đủ sức mạnh để tiêu diệt thế giới. May thay, cô ta nguyện thề sống chết bên cạnh người đã tạo ra mình. Và cô ta bày tỏ sự trung thành thế nào?

Ladies Versus Butlers! Redei X Bato.Diễn Viên: Ma Project

Ladies Versus Butlers! Redei X BatoViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Hino Akiharu mất cả bố lẫn mẹ trong 1 vụ tai nạn và được gia đình nhà Bác nhận nuôi. Nhưng sau đó cậu ta nhận ra rằng người Bác chỉ muốn nhắm đến số gia sản bố mẹ cậu ta để lại, và rồi cậu quyết định nhập học ở trường nội trú Hakureiryou (trường toàn tiểu thư thì phải ) Mọi chuyện bắt đầu từ đó khi ngoại hình của cậu quá bô trai làm các nữ sinh sợ chết khiếp.

Sound! Euphonium 2 Hibike! Euphonium 2Nd Season.Diễn Viên: Ma Project

Sound! Euphonium 2 Hibike! Euphonium 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

câu chuyện về cô gái Kumiko Ohmae cùng với những người bạn, ước mơ của mình.Học tại một trường trung học hoàn toàn mới, cô gái trẻ trải qua những thử thách mới,tìm kiếm những người bạn mới với chung niềm đam mê to lớn về âm nhạc.Những con người không hề quen biết nhau song chính sự đồng điệu về niềm đam mê âm nhạc mà họ đến với nhau như một định mệnh.

Unknown2021-12-07 14:34:54

Komi-San Wa, Comyushou Desu - Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu Việt Sub (2021)

vào ngày đầu tiên nhập học ở trường cao trung tư lập itan danh tiếng komi shouko lập tức nhận ngay được sự nổi tiếng từ vẻ đẹp chưa từng thấy cùng với sự lịch thiệp tao nhã của cô mà bạn học của cô cũng phải ghen tỵkomi,san wa,comyushou desu,xem phim komi,san wa,comyushou desu,download komi,san wa,comyushou desu,xem online komi,san wa,comyushou desu hd,xem komi,san wa,comyushou desu nhanh,tai phim komi,san wa,comyushou desu,komi cant communicate,communication shougai desu,xem phim komi cant communicate,communication shougai desu,download komi cant communicate,communication shougai desu,xem online komi cant communicate,communication shougai desu hd,xem komi cant communicate,communication shougai desu nhanh,tai phim komi cant communicate,communication shougai desu