Kiyo In Kyoto: From The Maiko House - Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor Việt Sub (2021)RSS Kiyo In Kyoto: From The Maiko House - Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor Việt Sub (2021)
Kiyo In Kyoto: From The Maiko House - Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (11/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Kiyo, một người gốc Aomori làm đầu bếp trong một nhà nghỉ dành cho geisha ở Kyoto sau giờ học. Cô cũng có một người bạn tên là Sumire, là maiko, hay geisha học việc.
Ao Haru Ride: Unwritten Blue Spring Ride, Aoharaido.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Ao Haru Ride: Unwritten Blue Spring Ride, AoharaidoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Lúc còn trung học, Yoshioka Futaba thích một chàng trai nhưng không thể nào thổ lộ, đó làTanaka-kun. Bởi vì độ dễ thương của cô, mọi người trong lớp luôn ghen tị và tẩy chay cô ấy. Lên cao trung, cô muốn khởi đầu lại cuộc hình ảnh và cuộc sống mới trong đời cao trung này, cô lại được gặp Tanaka-kun nhưng với cái tên mới là Mabuchi Kou.

Unknown2021-12-24 18:32:45

Kiyo In Kyoto: From The Maiko House - Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor Việt Sub (2021)

câu chuyện xoay quanh kiyo một người gốc aomori làm đầu bếp trong một nhà nghỉ dành cho geisha ở kyoto sau giờ học cô cũng có một người bạn tên là sumire là maiko hay geisha học việckiyo in kyoto,from the maiko house,xem phim kiyo in kyoto,from the maiko house,download kiyo in kyoto,from the maiko house,xem online kiyo in kyoto,from the maiko house hd,xem kiyo in kyoto,from the maiko house nhanh,tai phim kiyo in kyoto,from the maiko house,maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor,xem phim maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor,download maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor,xem online maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor hd,xem maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor nhanh,tai phim maiko,san chi no makanai,san,the caterer at the maiko manor