Kishin Houkou Demonbane - 機神咆吼デモンベイン Việt Sub (2006)RSS Kishin Houkou Demonbane - 機神咆吼デモンベイン Việt Sub (2006)
Kishin Houkou Demonbane - 機神咆吼デモンベイン
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện diễn ra trong thế giới mà cả khoa học và phép thuật đều rất phát triển, và thành phố Arkham là thủ đô phát triển mạnh về phép thuật. Tuy nhiên nó đang bị đe dọa bởi một tổ chức tội phạm được gọi là Black Lodge. Master Therion - tên phù thủy mạnh nhất là trùm của tổ chức Black lodge. Hắn ta không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.
Ikkitousen Ss3 Great Guardians

Ikkitousen Ss3 Great GuardiansViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Hakufus dreams of participating in new fights and tournaments are put on hold as new obstacles block her path. Her friends have lost faith in her, new enemies appear, and a younger sister she never knew existed suddenly shows up on her doorstep. If Hakufu ever hopes to compete worldwide, shes going to have to deal with her issues at home first.

Unknown2015-02-10 21:28:58

Kishin Houkou Demonbane - 機神咆吼デモンベイン Việt Sub (2006)

câu chuyện diễn ra trong thế giới mà cả khoa học và phép thuật đều rất phát triển và thành phố arkham là thủ đô phát triển mạnh về phép thuật tuy nhiên nó đang bị đe dọa bởi một tổ chức tội phạm được gọi là black lodge master therion tên phù thủy mạnh nhất là trùm của tổ chức black lodge hắn ta không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mìnhkishin houkou demonbane,xem phim kishin houkou demonbane,download kishin houkou demonbane,xem online kishin houkou demonbane hd,xem kishin houkou demonbane nhanh,tai phim kishin houkou demonbane,機神咆吼デモンベイン,xem phim 機神咆吼デモンベイン,download 機神咆吼デモンベイン,xem online 機神咆吼デモンベイン hd,xem 機神咆吼デモンベイン nhanh,tai phim 機神咆吼デモンベイン