Kiratto Pri-Chan - Kiratto Pri☆Chan Việt Sub (2018)RSS Kiratto Pri-Chan - Kiratto Pri☆Chan Việt Sub (2018)
Kiratto Pri-Chan - Kiratto Pri☆Chan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (26/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cô gái trung học năm nhất Mirai Momoyama và Emo Moegi là hai thần tượng đầy tham vọng, người quyết định sử dụng "Pri ☆ Chan System", một hệ thống được sử dụng bởi những người nổi tiếng và các công ty để phát sóng nội dung.
Steins Gate シュタインズ ゲート

Steins Gate シュタインズ ゲートViệt Sub Năm: 2011 (Tập 24+ova/24)

Câu chuyện của Stein Gate diễn ra ở Akihabara, câu chuyện kể về một nhóm bạn cố gắng biến cái lò vi sóng của họ thành một bộ máy gửi được tin nhắn về quá khứ. Trong lúc họ thực hiện các thí nghiệm khác nhau, thì họ bị một tổ chức mang tên là SERN cũng đang nghiên cứu lãnh vực du hành vượt thời gian theo dõi. Khi đó, các nhân vật của chúng ta phải cố gắng trốn thoát khỏi nanh vuốt của tổ chức đó. Thế rồi câu chuyện bắt đầu.

Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!

Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Tại thành phố âm nhạc, MIDICITY. Cô bé mèo con trong trang phục lolita với tên gọi Cyan được Maple Arisugawa, chủ tịch một hãng thu âm chiêu mộ. Cũng từ đó, cô bé gặp được Chuchu học sinh thỏ danh dự, bé cún nghiện net Retoree cùng bé cừu Moa ngoài hành tinh. Cùng nhau họ lập nên ban nhạc mang tên "Plasmagica", và nhắm tới đỉnh cao thế giới.

Unknown2021-08-13 13:43:36

Kiratto Pri-Chan - Kiratto Pri☆Chan Việt Sub (2018)

cô gái trung học năm nhất mirai momoyama và emo moegi là hai thần tượng đầy tham vọng người quyết định sử dụng pri ☆ chan system một hệ thống được sử dụng bởi những người nổi tiếng và các công ty để phát sóng nội dungkiratto pri,chan,xem phim kiratto pri,chan,download kiratto pri,chan,xem online kiratto pri,chan hd,xem kiratto pri,chan nhanh,tai phim kiratto pri,chan,kiratto pri☆chan,xem phim kiratto pri☆chan,download kiratto pri☆chan,xem online kiratto pri☆chan hd,xem kiratto pri☆chan nhanh,tai phim kiratto pri☆chan