Kipo Và Kỷ Nguyên Kỳ Thú - Kipo And The Age Of Wonderbeasts Thuyết Minh (2020)RSS Kipo Và Kỷ Nguyên Kỳ Thú - Kipo And The Age Of Wonderbeasts Thuyết Minh (2020)
Kipo Và Kỷ Nguyên Kỳ Thú - Kipo And The Age Of Wonderbeasts
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xoay xở trong thế giới các sinh vật đột biến, cô bé quen được che chở nhưng kiên cường học cách sống sót và trở về nhà với sự giúp đỡ của một nhóm bạn đủ các thành phần.
Gravity Falls Season 1 Giải Mã Bí Ẩn Phần 1.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Gravity Falls Season 1 Giải Mã Bí Ẩn Phần 1Việt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

kể về những cuộc phiêu lưu của hai anh em sinh đôi Dipper và Mabel Pines (12 tuổi), khi mà bố mẹ cho họ đến chơi với chú Stan ở một thị trấn của Gravity Falls, Oregon. "Grunkle" Stan sống và làm việc tại Lều Bí Ẩn, một cái bẫy du lịch nơi thu phí chỉ cho một cái nhìn tại bảo tàng kỳ lạ nhất thế giới này; nhưng Dipper và Mabel biết thật sự là một thứ kì lạ gì đó đang xảy ra và họ phải dựa vào nhau để sống trong thị trấn không quen thuộc ấy.

Chaplin And Co Vua Hề Sạc Lô.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Chaplin And Co Vua Hề Sạc LôThuyết Minh Năm: 2010 (Tập 2/??)

Vẫn bằng những tính tiết hài hước nhẹ nhàng, sâu sắc vốn đã quen thuộc với khán giả, nhưng anh chàng Tramp sẽ sống động, nhảy nhót hơn bằng hình ảnh "nổi" 3D. Điều này tạo nên hiệu ứng phù hợp với thể loại hoạt hình nhằm mang lại những cảm xúc mới lạ, đáng yêu cho nhân vật.

Unknown2020-10-14 18:57:23

Kipo Và Kỷ Nguyên Kỳ Thú - Kipo And The Age Of Wonderbeasts Thuyết Minh (2020)

xoay xở trong thế giới các sinh vật đột biến cô bé quen được che chở nhưng kiên cường học cách sống sót và trở về nhà với sự giúp đỡ của một nhóm bạn đủ các thành phầnkipo và kỷ nguyên kỳ thú,xem phim kipo và kỷ nguyên kỳ thú,download kipo và kỷ nguyên kỳ thú,xem online kipo và kỷ nguyên kỳ thú hd,xem kipo và kỷ nguyên kỳ thú nhanh,tai phim kipo và kỷ nguyên kỳ thú,kipo and the age of wonderbeasts,xem phim kipo and the age of wonderbeasts,download kipo and the age of wonderbeasts,xem online kipo and the age of wonderbeasts hd,xem kipo and the age of wonderbeasts nhanh,tai phim kipo and the age of wonderbeasts