Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen - Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train Việt Sub (2020)RSS Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen - Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train Việt Sub (2020)
Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen - Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong movie lần này, Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou – Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém.
Nep No Natsuyasumi Choujigen Game Neptune The Animation

Nep No Natsuyasumi Choujigen Game Neptune The AnimationViệt Sub Năm: 2019

Sao Hải Vương và những người bạn của cô ghé thăm Watashi no Natsuyasumi Yama (Núi nghỉ hè của tôi) tràn ngập thiên nhiên để tận hưởng kỳ nghỉ hè của họ. Bốn nữ thần, những người tụ tập sau một thời gian dài, đang có một thời gian vui vẻ như bình thường

Osamu Tezukas Buddha Movie 1 The Red Desert! Its Beautiful

Osamu Tezukas Buddha Movie 1 The Red Desert! Its BeautifulViệt Sub Năm: 2011

Phim chuyển thể từ bộ manga cùng tên của thánh manga Osamu Tezuka. Ở Nepal thời cổ đại, người dân cực khổ bởi hạn hán, đói kém, chiến tranh liên miên và sự bất công trong phân chia giai cấp xã hội. Số phận của những con người bất hạnh tình cờ giao nhau trên đường đời cùng sự ra đời và trưởng thành của hoàng tử trẻ tuổi Siddhartha, người sau này sẽ trở thành Đức Phật.

Unknown2021-02-14 10:59:58

Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen - Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train Việt Sub (2020)

trong movie lần này viêm trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện bên cạnh đó bộ tứ anh em nhà tanjirou – nezuko zenitsu và inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kémkimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen,xem phim kimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen,download kimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen,xem online kimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen hd,xem kimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen nhanh,tai phim kimetsu no yaiba movie,mugen ressha,hen,gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train,xem phim gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train,download gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train,xem online gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train hd,xem gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train nhanh,tai phim gekijouban kimetsu no yaiba,demon slayer movie,infinity train