Kimetsu Gakuen - Valentine-Hen Việt Sub (2020)RSS Kimetsu Gakuen - Valentine-Hen Việt Sub (2020)
Kimetsu Gakuen - Valentine-Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngoại truyện kể về việc Zenitsu và Tanjirou đi xin lời khuyên các giáo viên để được nhận sô-cô-la trong ngày Valentine.
Nozo X Kimi Nozomi X Kimio

Nozo X Kimi Nozomi X KimioViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/3)

Định vào bắt 2 thằng đang “thẩm du” đồ nữ sinh để trong phòng, cậu main lại bị nhốt ngược lại và trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cậu ấy đã lao vào tủ để đồ để núp và vô tình được thấy cảnh xuân. Nhưng quá đen cho chàng ta đã bị Nozomi chủ của tủ đồ bắt gặp và thế là nàng ta lập lời thề.

Fuyu No Semi Winter Cicada

Fuyu No Semi Winter CicadaViệt Sub Năm: 2007 (Tập 3/3)

If time did not allow ordinary things to be ordinary. How would you have lived? It is the Bakamatsu and early Meiji Period. Akizuki Keiichirou and Kusaka Touma stand of opposite sides of the political scale of the time but still, something as fragile as the shell of a cicada binds these two men together in a tragic and cruel fate. A story of friendship, love and seperation as well as reunion and sacrifice.

Unknown2021-02-18 15:02:26

Kimetsu Gakuen - Valentine-Hen Việt Sub (2020)

ngoại truyện kể về việc zenitsu và tanjirou đi xin lời khuyên các giáo viên để được nhận sô cô la trong ngày valentinekimetsu gakuen,xem phim kimetsu gakuen,download kimetsu gakuen,xem online kimetsu gakuen hd,xem kimetsu gakuen nhanh,tai phim kimetsu gakuen,valentine,hen,xem phim valentine,hen,download valentine,hen,xem online valentine,hen hd,xem valentine,hen nhanh,tai phim valentine,hen