Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 - Samurai I: Musashi Miyamoto Việt Sub (1954)RSS Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 - Samurai I: Musashi Miyamoto Việt Sub (1954)
Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 - Samurai I: Musashi Miyamoto
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1954
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cùng với những người bạn thân nhất của mình, Matahachi, Takezo (là những đứa trẻ bụi đời mồ côi trong làng) rời khỏi ngôi làng của mình để tham gia một đội quân chiến đấu. Sau khi đội quân của họ thất trận, họ trú ẩn trong một ngôi nhà biệt lập của một góa phụ, Oko, và con gái, Akemi.
Thích Khách Phong Lưu Romantic Assassin.Diễn Viên: Vương Tiểu Nghị,Trần Hổ,Chu Giai Hi

Thích Khách Phong Lưu Romantic AssassinThuyết Minh Năm: 2017

sát thủ Lâm Hổ nhận lệnh truy sát Châu Nhị. Trên đường đi tìm mục tiêu của mình, anh nhìn thấy người đẹp Thẩm Dung bị Vương phủ truy đuổi nên liền ra tay giúp dỡ. Trớ trêu thay, vì nhầm lẫn mà cô lại nghĩ Châu Nhị là ân nhân cứu mạng. Cứ như thế nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra cuốn họ vào nhiều rắc rối.

Biệt Đội Phúc Tinh Mascot Agents.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Hạ Thiều Thanh,Hồ Gia Doanh,Đặng Dĩnh Du

Biệt Đội Phúc Tinh Mascot AgentsThuyết Minh Năm: 2017

Một vụ cướp châu báu quy mô sắp diễn ra tại HongKong bởi những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm và gian xảo. Cùng lúc đó, tin tặc đã xâm nhập vào toàn bộ máy tính của sở cảnh sát HongKong, khiến phía cảnh sát gần như bó tay. Trước tình hình này, biệt đội hoạt động ngầm do cựu cảnh sát trưởng chỉ huy lập tức vào cuộc

Quỷ Quyền Gui Quan.Diễn Viên: Hồng Thiên Chiếu,Trương Vĩ,Vĩ Hải San

Quỷ Quyền Gui QuanThuyết Minh Năm: 2016

vì đánh bai kẻ thù trên võ đài, Vô Vọng bị kẻ thù chặt đứt cánh tay. Thế nhưng khi tỉnh dậy, anh phát hiện tay đã được 1 người thần bí ẩn nối lại cho mình.

Unknown2021-02-28 12:41:05

Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 1 - Samurai I: Musashi Miyamoto Việt Sub (1954)

cùng với những người bạn thân nhất của mình matahachi takezo là những đứa trẻ bụi đời mồ côi trong làng rời khỏi ngôi làng của mình để tham gia một đội quân chiến đấu sau khi đội quân của họ thất trận họ trú ẩn trong một ngôi nhà biệt lập của một góa phụ oko và con gái akemikiếm sĩ miyamoto musashi 1,xem phim kiếm sĩ miyamoto musashi 1,download kiếm sĩ miyamoto musashi 1,xem online kiếm sĩ miyamoto musashi 1 hd,xem kiếm sĩ miyamoto musashi 1 nhanh,tai phim kiếm sĩ miyamoto musashi 1,samurai i,musashi miyamoto,xem phim samurai i,musashi miyamoto,download samurai i,musashi miyamoto,xem online samurai i,musashi miyamoto hd,xem samurai i,musashi miyamoto nhanh,tai phim samurai i,musashi miyamoto