Kiếm Khách Song Kỳ Trấn - The Swordsman In Double Flag Town Việt Sub (1991)RSS Kiếm Khách Song Kỳ Trấn - The Swordsman In Double Flag Town Việt Sub (1991)
Kiếm Khách Song Kỳ Trấn - The Swordsman In Double Flag Town
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kiếm Hiệp
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một truyền thuyết kể về cậu bé tên Hải Cách đi tìm vị hôn thê theo lời dặn của cha anh trước khi mất. Khi tìm được cô bé và người cha bị tàn tật của cô tại Song Kỳ Trấn, Hải Cách đã phải đối mặt với nhiều bọn gian ác trên sa mạc. Lòng dũng cảm và kiếm pháp tuyệt đỉnh của cậu bé đã cứu Song Kỳ Trấn thoát khỏi một cuộc thảm sát đẫm máu.
Long Quyền Tiểu Tử Kungfu Boys.Diễn Viên: Luu Nhuế Lân,Lâm Thu Nam,Đồng Phi

Long Quyền Tiểu Tử Kungfu BoysThuyết Minh Năm: 2016

Nhóc tì siêu quậy Lâm Thu Nam với ước mơ trở thành siêu anh hùng cứu thế bị tất cả trường học ở Mỹ từ chối , buộc phải quay về Trung Quốc. Để bảo vệ người cậu yếu đuối, Thu Nam đã gây ra hàng tá trò dở khóc dở cười ở ngôi trường mới. Tuy nhiên cũng chính cậu đã ngăn chặn được một âm mưu xấu xa nhờ võ công cao cường.

Kiếm Khách Song Kỳ Trấn The Swordsman In Double Flag Town.Diễn Viên: Luu Nhuế Lân,Lâm Thu Nam,Đồng Phi

Kiếm Khách Song Kỳ Trấn The Swordsman In Double Flag TownViệt Sub Năm: 1991

một truyền thuyết kể về cậu bé tên Hải Cách đi tìm vị hôn thê theo lời dặn của cha anh trước khi mất. Khi tìm được cô bé và người cha bị tàn tật của cô tại Song Kỳ Trấn, Hải Cách đã phải đối mặt với nhiều bọn gian ác trên sa mạc. Lòng dũng cảm và kiếm pháp tuyệt đỉnh của cậu bé đã cứu Song Kỳ Trấn thoát khỏi một cuộc thảm sát đẫm máu.

Thượng Hải: Thập Tam Thái Bảo Shanghai 13.Diễn Viên: Vươngvũ,Trần Quang Thái,Lưu Đức Hoa,Khương Đại Vệ

Thượng Hải: Thập Tam Thái Bảo Shanghai 13Việt Sub Năm: 1984

Đây là một phim võ thuật, kiếm hiệp, vô đối của đao diễn tài ba Trương Triệt, lần đầu tiên quy tụ nhiều sao nhất của hãng Shaw Brothers là Vương Vũ, Trần Quang Thái, Khương Đại Vệ, Địch Long, Lưu Đức Hoa, Lương Gia Nhân Vương Chung cùng 3 siêu sao của nhóm Ngũ độc là Lộc Phong, Giang Sanh, Trình Thiên Tứ..

Băng Cướp Bông Hồng Súng Guns And Roses.Diễn Viên: Lưu Hoa,Đào Hồng,Tôn Thuần,Phạm Vỹ Kỳ

Băng Cướp Bông Hồng Súng Guns And RosesThuyết Minh Năm: 2012

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm người thanh niên người Trung Quốc cướp một ngân hàng "Manchuguo", một nơi chế độ bù nhìn được thành lập ở các tỉnh đông bắc phía Trung Quốc bởi quân xâm lược Nhật Bản trong thập niên 30 và thập niên 40 của thế kỷ 20.

Unknown2021-04-13 16:40:56

Kiếm Khách Song Kỳ Trấn - The Swordsman In Double Flag Town Việt Sub (1991)

một truyền thuyết kể về cậu bé tên hải cách đi tìm vị hôn thê theo lời dặn của cha anh trước khi mất khi tìm được cô bé và người cha bị tàn tật của cô tại song kỳ trấn hải cách đã phải đối mặt với nhiều bọn gian ác trên sa mạc lòng dũng cảm và kiếm pháp tuyệt đỉnh của cậu bé đã cứu song kỳ trấn thoát khỏi một cuộc thảm sát đẫm máukiếm khách song kỳ trấn,xem phim kiếm khách song kỳ trấn,download kiếm khách song kỳ trấn,xem online kiếm khách song kỳ trấn hd,xem kiếm khách song kỳ trấn nhanh,tai phim kiếm khách song kỳ trấn,the swordsman in double flag town,xem phim the swordsman in double flag town,download the swordsman in double flag town,xem online the swordsman in double flag town hd,xem the swordsman in double flag town nhanh,tai phim the swordsman in double flag town