Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)RSS Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)
Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (50/50)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1986
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm U.C 0087, 7 năm sau One Year War. Titan, một tổ chức tập trung tất cả tinh túy của Earth Federation được thành lập nhằm tiêu diệt những thế lực chống đối. Tuy nhiên Titan sớm trở nên mất kiểm soát, thi hành những chính sách tàn bạo với cả Trái Đất và không gian. Để chống lại Titan, những người dân bất mãn, thành viên cũ của Zeon và cả những người lính Federation tập hợp lại và thành lập tổ chức Anti-Earth Union Group hay AEUG. Một cuộc chiến mới đã bắt đầu.
True Tears Raigomaru To Jibeta No Monogatari

True Tears Raigomaru To Jibeta No MonogatariViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

True Tears là câu chuyện xoay quanh nhân vật nam chính là Shinichirou Nakagami và 3 cô gái Isurugi Noe , Ando Aiko và Yuasa Hiromi ... Shinichirou là một người có năng khiếu về Mĩ Thuật nhưng tác phẩm chưa lần nào đc nhà xuất bản chấp nhận ....cho đến khi gặp Noe thì nguồn cảm hứng sáng tác lại quay lại với cậu và dần dần hoàn thiện tác phẩm của mình.

Cuộc Chiến Quyết Định X/1999 The Series.Diễn Viên: Kamui

Cuộc Chiến Quyết Định X/1999 The SeriesViệt Sub Năm: 2009 (Tập 25/25)

Trở thành Thiên Long để bảo vệ hiện tại, hay đứng đầu Địa Long để huỷ diệt với mong mỏi một sự thay đổi cho Địa cầu - quyết định của Kamui sẽ là chìa khoá mở cửa tương lai. Nhưng dù lựa chọn bên nào, cuối cùng Kamui vẫn phải đối đầu với người cậu yêu thương nhất. Bảy Thiên Long, bảy Địa Long, mười bốn cuộc đời được sắp đặt để gặp nhau trong vòng quay định mệnh. Chiến đấu vì cái gì? Số phận đã được định đoạt hay chưa? Vì sao không được giết con người? Và tương lai liệu có phải là điều không thể

Unknown2016-11-01 05:50:50

Kidou Senshi Z Gundam - Mobile Suit Zeta Gundam Việt Sub (1986)

năm uc 0087 7 năm sau one year war titan một tổ chức tập trung tất cả tinh túy của earth federation được thành lập nhằm tiêu diệt những thế lực chống đối tuy nhiên titan sớm trở nên mất kiểm soát thi hành những chính sách tàn bạo với cả trái đất và không gian để chống lại titan những người dân bất mãn thành viên cũ của zeon và cả những người lính federation tập hợp lại và thành lập tổ chức anti earth union group hay aeug một cuộc chiến mới đã bắt đầukidou senshi z gundam,xem phim kidou senshi z gundam,download kidou senshi z gundam,xem online kidou senshi z gundam hd,xem kidou senshi z gundam nhanh,tai phim kidou senshi z gundam,mobile suit zeta gundam,xem phim mobile suit zeta gundam,download mobile suit zeta gundam,xem online mobile suit zeta gundam hd,xem mobile suit zeta gundam nhanh,tai phim mobile suit zeta gundam