Kích Chiến - Fighting Thuyết Minh (2015)RSS Kích Chiến - Fighting Thuyết Minh (2015)
Kích Chiến - Fighting
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (42/42)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đúng với tên phim, những cuộc chiến sinh tử đầy căng thẳng và hấp dẫn chính là nội dung chính của phim. Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu, tình đồng chí, tình đồng bào của những người trẻ tuổi cũng được khắc họa một cách đầy tinh tế, tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.
Bí Mật Quốc Gia Head Above Water.Diễn Viên: Bomb Tanin Richie,Omrawadee,Alex Rendell

Bí Mật Quốc Gia Head Above WaterThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 30/30)

nói về Viện nghiên cứu và phát triển bí mật 301 đang có một cuộc thí nghiệm ở dưới nước tại thành phố Tam Đảo. Trong quá trình làm thông tin liên tục bị rò rỉ ra bên ngoài. Cục công an thành phố Tam Đảo tiếp nhận nhiệm vụ phải phá được vụ án này trong vòng 60 ngày.

Người Đẹp Và Quái Thú Beauty And The Beast.Diễn Viên: Kristin Kreukustin Basis

Người Đẹp Và Quái Thú Beauty And The BeastViệt Sub Năm: 2012 (Tập 22/22)

dựa theo tác phẩm cùng tên của đài CBS ra mắt vào những năm 80 thế kỉ trước. Bối cảnh hiện đại, câu chuyện tình lãng mạn đầy trắc trở giữa cô cảnh sát xinh đẹp Catherine Chandler (Kristin Kreuk thủ vai) và anh chàng quái nhân bí ẩn vô tình cứu mạng cô, Vincent Koslow (Jay Ryan thủ vai).

Unknown2020-10-20 19:16:19

Kích Chiến - Fighting Thuyết Minh (2015)

đúng với tên phim những cuộc chiến sinh tử đầy căng thẳng và hấp dẫn chính là nội dung chính của phim bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu tình đồng chí tình đồng bào của những người trẻ tuổi cũng được khắc họa một cách đầy tinh tế tạo nên sức hấp dẫn của bộ phimkích chiến,xem phim kích chiến,download kích chiến,xem online kích chiến hd,xem kích chiến nhanh,tai phim kích chiến,fighting,xem phim fighting,download fighting,xem online fighting hd,xem fighting nhanh,tai phim fighting