Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)RSS Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)
Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (75+Ova/75)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Shindou Hikaru tình cờ đến nhà ông nội và bắt gặp 1 chiếc bàn cờ vây cổ, không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu. Sau đó, cậu đã gặp Fujiwara no Sai, 1 kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại Heian, vốn là 1 người dạy cờ vây cho nhà vua, nhưng bị 1 người dạy cờ khác ganh ghét hãm hại, nên bị đuổi khỏi thành.
Bảo Bối Thần Kì 17: Pokemon Season 17 Pokemon Best Wishes 2: Decolora Adventure.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Bảo Bối Thần Kì 17: Pokemon Season 17 Pokemon Best Wishes 2: Decolora AdventureViệt Sub Năm: 2013 (Tập 20/20)

Sau khi trạm chán với đội Plasma ; 3 người Satoshi, Iris, Dent bắt đầu cuộc hành trình mới tại quần đảo Dekorora N: Là chàng trai có thể nghe được giọng nói của pokemon, đi xuyên suốt vùng Isshu để tìm ra câu trả lời cho mối quan hệ giữa Pokemon và Con người. Anh ta gọi Pokemon là những người bạn. Ghetsis Harmonia: Thủ lĩnh đội tổ chức tà ác Plasma, âm mưu thâu tóm vùng Isshu, đang tìm kiếm N.

Deltora Quest デルトラクエスト.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Deltora Quest デルトラクエストViệt Sub Năm: 2007 (Tập 2/65)

Xứ Deltora tự nhiên bị ác ma chiếm chơi. Cái theo truyện thì Lief là con trai của một thợ rèn vừa mới nhú qua 16 tuổi thì bị bắt đi chu du để tìm đá lắp vào dây nịt. Rồi kiếm thằng ất ơ nào đó vừa chơi đá vừa đeo dây nịt để quất Ảnh Chi Đại Vương.

Toaru Hikuushi E No Koiuta Love Song Of A Certain Pilot.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Toaru Hikuushi E No Koiuta Love Song Of A Certain PilotViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Câu chuyện về tình yêu và không chiến của một vị hoàng tử đã mất tất cả mọi thứ cho một cuộc cách mạng, một cô gái trở thành biểu tượng của cuộc cách mạng và một cô gái khác trên cuộc hành trình của riêng mình.Vị hoàng tử mồ côi đó nay đã đổi tên thành Karueru và bắt đầu dấn thân vào một chuyến đi không có đường lùi để khám phá đến tận cùng trời cuối đất. Tại hòn đảo trên không của Isura anh đã gặp Claire.

Unknown2019-07-20 10:46:54

Kì Thủ Cờ Vây - Hikaru No Go Việt Sub (2001)

câu chuyện bắt đầu khi cậu bé shindou hikaru tình cờ đến nhà ông nội và bắt gặp 1 chiếc bàn cờ vây cổ không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu sau đó cậu đã gặp fujiwara no sai 1 kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại heian vốn là 1 người dạy cờ vây cho nhà vua nhưng bị 1 người dạy cờ khác ganh ghét hãm hại nên bị đuổi khỏi thànhkì thủ cờ vây,xem phim kì thủ cờ vây,download kì thủ cờ vây,xem online kì thủ cờ vây hd,xem kì thủ cờ vây nhanh,tai phim kì thủ cờ vây,hikaru no go,xem phim hikaru no go,download hikaru no go,xem online hikaru no go hd,xem hikaru no go nhanh,tai phim hikaru no go