Khuôn Mặt Kẻ Khác - The Fact Of Another Việt Sub (1966)

nằm tron bộ 3 tác phẩm nổi tiếng của nhà văn nhật bản abe được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh câu chuyện về 1 doanh nhân với khuôn mặt biến dạng sau vụ hỏa hoạn được bác sĩ làm cho chiếc mặt nạ sống động như thật anh trở về nhà và quyến rũ vợ mình chả mấy chốc thành côngkhuôn mặt kẻ khác,xem phim khuôn mặt kẻ khác,download khuôn mặt kẻ khác,xem online khuôn mặt kẻ khác hd,xem khuôn mặt kẻ khác nhanh,tai phim khuôn mặt kẻ khác,the fact of another,xem phim the fact of another,download the fact of another,xem online the fact of another hd,xem the fact of another nhanh,tai phim the fact of another
Khuôn Mặt Kẻ Khác - The Fact Of Another Việt Sub (1966)RSS Khuôn Mặt Kẻ Khác - The Fact Of Another Việt Sub (1966)
Khuôn Mặt Kẻ Khác - The Fact Of Another
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1966
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nằm tron bộ 3 tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nhật bản Abe được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh. Câu chuyện về 1 doanh nhân với khuôn mặt biến dạng sau vụ hỏa hoạn, được bác sĩ làm cho chiếc mặt nạ sống động như thật, anh trở về nhà và quyến rũ vợ mình chả mấy chốc thành công..
Ngài Bá Tước Lạc Vào Tương Lai Les Visiteurs.Diễn Viên: Christian Clavier,Jean Reno,Valérie Lemercier

Ngài Bá Tước Lạc Vào Tương Lai Les VisiteursViệt Sub Năm: 1993

Hai thầy trò ông Bá tước nhờ vào thầy phù thủy để đưa mình về tương lai nhằm cứu vãn đám cưới, nhưng có một sự sai lầm lão phù thủy già lại đưa họ về nước pháp thời hiện đại... Chính sự khác biệt về thời gian đã gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Liệu Ngài Bá tước có thể trở về đúng thời điểm để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình không? Hãy cùng theo dõi cuộc phiêu lưu tới tương lai của Ngài Bá tước và gã hầu nhé!

Rô Bốt Và Frank Robot & Frank.Diễn Viên: Eter Sarsgaard,Frank Langella,Susan Sarandon,Dario Barosso,Bonnie Bentley

Rô Bốt Và Frank Robot & FrankViệt Sub Năm: 2012

Trong tương lai gần, Frank - một tên trộm gác kiếm, đã nuôi lớn hai đứa trẻ. Họ lo ngại ông không thể sống một mình. Họ bị cám dỗ để ông trong một trại dưỡng lão cho đến khi con trai của Frank đưa ra một lựa chọn khác.

Thế Giới Ảo Avalon.Diễn Viên: Malgorzata Foremniak,Wladyslaw Kowalski,Jerzy Gudejko

Thế Giới Ảo AvalonViệt Sub Năm: 2001

Trong thế giới tương lai, con người ngày càng chìm đắm vào một thế giới trò chơi nguy hiểm chết người có tên Avalon. Khi người chơi kì cựu tên Ash nghe nói đến một cấp độ bí mật ẩn giấu bên trong Avalon, cô quyết tâm tìm bằng được nó để khám phá sự thật đằng sau thế giới ảo này.

Unknown2020-09-23 19:15:52