Khủng Long Biển - Sea Monsters: A Walking With Dinosaurs Trilogy Việt Sub (2003)RSS Khủng Long Biển - Sea Monsters: A Walking With Dinosaurs Trilogy Việt Sub (2003)
Khủng Long Biển - Sea Monsters: A Walking With Dinosaurs Trilogy
Diễn viên: Karen Hayley, Nigel Marven, Michael Davis
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: khám phá bảy vùng biển khác nhau của thời tiền sử - nơi bắt gặp cuộc sống dưới nước của những loài khủng long dưới nước
Những Vương Quốc Bí Ẩn Hidden Kingdoms.Diễn Viên: Stephen Fry,Simon Bell,Alessia Kockel

Những Vương Quốc Bí Ẩn Hidden KingdomsViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/3)

Hành tinh chúng ta là nơi cư trú của hàng triệu động vật khác nhau. Những loài to lớn và mạnh mẽ luôn thu hút sự chú ý của chúng ta...nhưng còn một câu chuyện khác để kể. Dưới chân chúng ta ẩn giấu một thế giới huyền ảo... đầy ắp những sinh vật nhỏ bé phi thường.

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 1 Falling Skies Season 1.Diễn Viên: Stephen Fry,Simon Bell,Alessia Kockel

Bầu Trời Sụp Đổ Phần 1 Falling Skies Season 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 9/9)

mở đầu với khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của người hành tinh làm cho nhiều nơi trên thế giới hoàn toàn bị tê liệt. Sáu tháng kể từ cuộc đổ bộ đầu tiên, một vài người sống sót đã liên kết với nhau ở bên ngoài các thành phố chính yếu để bắt đầu một nhiệm vụ khó khăn là chống trả lại. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc thử nghiệm sống còn khi những quân nhân là dân thường phải làm việc để bảo vệ mọi người trong khi chuẩn bị chiến dịch nổi loạn chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược.

Unknown2019-03-17 14:04:39

Khủng Long Biển - Sea Monsters: A Walking With Dinosaurs Trilogy Việt Sub (2003)

khám phá bảy vùng biển khác nhau của thời tiền sử nơi bắt gặp cuộc sống dưới nước của những loài khủng long dưới nướckhủng long biển,xem phim khủng long biển,download khủng long biển,xem online khủng long biển hd,xem khủng long biển nhanh,tai phim khủng long biển,sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy,xem phim sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy,download sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy,xem online sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy hd,xem sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy nhanh,tai phim sea monsters,a walking with dinosaurs trilogy,karen hayley,nigel marven,michael davis