Khủng Bố Sớm - Rz-9 Việt Sub (2015)RSS Khủng Bố Sớm - Rz-9 Việt Sub (2015)
Khủng Bố Sớm - Rz-9
Diễn viên: Ethan Mcdowell, Morgan Obenreder, Joshua Marble
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cuộc khủng bố diện rộng xảy ra và chính phủ Mỹ buộc phải ban bố tình trạng thiết quân luật. Lực lượng quân sự bí mật và hệ thống giám sát thông minh giờ đây sẽ theo dõi mọi công dân và đưa ra cảnh báo sớm về một mối đe dọa khủng bố.
Thư Của Người Chết Dead Mans Letters

Thư Của Người Chết Dead Mans LettersViệt Sub Năm: 1986

Thế giới sau ngày tận thế hạt nhân. Ánh sáng nhợt nhạt tạo nên khung cảnh hủy diệt hoàn toàn. Những người còn sống thực vật trong các hầm ẩm ướt dưới mùa đông hạt nhân. Nhưng bằng cách nào đó tinh thần con người vẫn nhìn thấy đâu đó ánh sáng mờ ảo của một tương lai mới và tốt đẹp hơn. Thế hệ tiếp theo bắt đầu bước đi đến một cuộc sống mới.

Cổng Trời Stargate.Diễn Viên: Chung Tử Đơn,Donnie Yen,Baoqiang Wang,Shengyi Huang,Vương Bảo Cường,Kang Byul

Cổng Trời StargateViệt Sub Năm: 1994

Năm 1928, tại Ai Cập, một cổ vật lạ được tìm thấy đã dẫn Bộ Quốc phòng Mỹ tới một cánh cổng không gian trong dải Ngân hà. Sau khi đi qua cổng, một trung đội đặc nhiệm đã gặp vị thần Mặt Trời - RA trong truyền thuyết của người Ai Cập cổ đại.

Unknown2020-09-30 15:12:52

Khủng Bố Sớm - Rz-9 Việt Sub (2015)

một cuộc khủng bố diện rộng xảy ra và chính phủ mỹ buộc phải ban bố tình trạng thiết quân luật lực lượng quân sự bí mật và hệ thống giám sát thông minh giờ đây sẽ theo dõi mọi công dân và đưa ra cảnh báo sớm về một mối đe dọa khủng bốkhủng bố sớm,xem phim khủng bố sớm,download khủng bố sớm,xem online khủng bố sớm hd,xem khủng bố sớm nhanh,tai phim khủng bố sớm,rz,9,xem phim rz,9,download rz,9,xem online rz,9 hd,xem rz,9 nhanh,tai phim rz,9,ethan mcdowell,morgan obenreder,joshua marble