Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)RSS Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)
Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck
Diễn viên: Lee Kwang Soo, Son Soo Hyun, Jung Hae Kyun, Lee Joon Hyuk,
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, "Puck" quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học. Nhân vật Cho Joon Man của Lee Kwang Soo là một người lạnh lùng và cộc cằn, nhưng sâu bên trong, cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mình.
Hải Thượng Phồn Hoa Tears In Heaven

Hải Thượng Phồn Hoa Tears In HeavenThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 41/41)

câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá.

Không Duyên Đừng Phiền Destiny By Love.Diễn Viên: Tô Hữu Bằng,Tần Lam,Hùng Nãi Cẩn

Không Duyên Đừng Phiền Destiny By LoveViệt Sub Năm: 2014 (Tập 36/36)

một anh chàng đẹp trai tài năng giàu có điển hình - nhưng lại không thích kết hôn, còn là một anh chàng độc mồm độc miệng. Nữ nhân viên văn phòng Lưu Lâm (Tần Lam) nội tâm mềm yếu, nhưng bề ngoài lại cũng khá đanh đá, đã qua tuổi 30 nhưng vẫn không tìm được đối tượng phù hợp kết hôn nên đối với chuyện hô

Hương Vị Yêu Thương Kiss Love And Taste.Diễn Viên: Tô Hữu Bằng,Tần Lam,Hùng Nãi Cẩn

Hương Vị Yêu Thương Kiss Love And TasteViệt Sub Năm: 2019 (Tập 39/39)

hành trình đưa ẩm thực Trung Hoa vươn tầm quốc tế của hai bạn trẻ là An Văn Vũ, người thừa kế ẩm thực họ An, từng vì biến cố gia đình mà tự tử dẫn đến mất vị giác và Cận Tân Tân một cô gái trẻ đấy nhiệt huyết quyết tâm trở thành đầu bếp tài ba.

Unknown2016-01-06 16:59:23

Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)

dựa trên tiểu thuyết cùng tên puck quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học nhân vật cho joon man của lee kwang soo là một người lạnh lùng và cộc cằn nhưng sâu bên trong cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mìnhkhúc côn cầu trên băng,xem phim khúc côn cầu trên băng,download khúc côn cầu trên băng,xem online khúc côn cầu trên băng hd,xem khúc côn cầu trên băng nhanh,tai phim khúc côn cầu trên băng,puck,xem phim puck,download puck,xem online puck hd,xem puck nhanh,tai phim puck,lee kwang soo,son soo hyun,jung hae kyun,lee joon hyuk,