Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)RSS Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)
Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck
Diễn viên: Lee Kwang Soo, Son Soo Hyun, Jung Hae Kyun, Lee Joon Hyuk,
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, "Puck" quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học. Nhân vật Cho Joon Man của Lee Kwang Soo là một người lạnh lùng và cộc cằn, nhưng sâu bên trong, cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mình.
Mật Mã Đen Trắng Chase The Truth

Mật Mã Đen Trắng Chase The TruthViệt Sub Năm: 2023 (Tập 18/??)

Chu Yi Han, một thám tử cảnh sát tài ba, đã sống suốt đời với niềm khát khao tìm kiếm mẹ mình, người đã biến mất từ khi anh còn nhỏ. Với sự quyết tâm không ngừng, anh quyết định thâm nhập vào một tổ chức tội phạm lớn, hy vọng rằng sẽ tìm ra thông tin về mẹ mình.

Nhà Trọ Waikiki Welcome To Waikiki

Nhà Trọ Waikiki Welcome To WaikikiThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 20/20)

Dong Goo, Joon Ki và Doo Sik, ba anh chàng cùng sống và quản lý một nhà nghỉ tên Waikiki. Chuyện không hay xảy đến khi nhà nghỉ có nguy cơ bị đóng cửa khiến cả ba phải lao đao tìm đủ mọi kế kiếm tiền. Chưa hết, sự bí ẩn của một bé gái cùng người mẹ đơn thân cũng làm đảo lộn cuộc sống của ba người.

Unknown2016-01-06 16:59:23

Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)

dựa trên tiểu thuyết cùng tên puck quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học nhân vật cho joon man của lee kwang soo là một người lạnh lùng và cộc cằn nhưng sâu bên trong cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mìnhkhúc côn cầu trên băng,xem phim khúc côn cầu trên băng,download khúc côn cầu trên băng,xem online khúc côn cầu trên băng hd,xem khúc côn cầu trên băng nhanh,tai phim khúc côn cầu trên băng,puck,xem phim puck,download puck,xem online puck hd,xem puck nhanh,tai phim puck,lee kwang soo,son soo hyun,jung hae kyun,lee joon hyuk,