Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)RSS Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)
Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck
Diễn viên: Lee Kwang Soo, Son Soo Hyun, Jung Hae Kyun, Lee Joon Hyuk,
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, "Puck" quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học. Nhân vật Cho Joon Man của Lee Kwang Soo là một người lạnh lùng và cộc cằn, nhưng sâu bên trong, cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mình.
Cảm Ơn Thời Đại Age Of Feeling.Diễn Viên: Kim Hyun Joong,Im Soo Hyang,Jin Se Yun,Choi Jae Sung

Cảm Ơn Thời Đại Age Of FeelingViệt Sub Năm: 2014 (Tập 24/24)

Phim Age of Feeling với quy mô lớn và nhiều pha hành động gay cấn, là một bộ phim về tình yêu, lòng trung thành và tình bạn giữa những tay đấm lãng mạn ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản vào những năm thập niên 1930s. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 1, sau khi Beautiful man kết thúc.

Công Chúa Cát The Sand Princess.Diễn Viên: Kim Hyun Joong,Im Soo Hyang,Jin Se Yun,Choi Jae Sung

Công Chúa Cát The Sand PrincessViệt Sub Năm: 2019 (Tập 14/14)

nàng Kod xinh đẹp (Baifern) - người sẵn sàng làm osin cho cậu bạn Ji khó chiều (March Chutavuth) chỉ vì muốn có tiền trang trải cuộc sống. Cuộc sống của Kod đảo lộn khi Ji bỗng dưng khiến một cô gái có bầu và buộc phải làm ông bố đơn thân khi đang ở độ tuổi lêu lổng.

Unknown2016-01-06 16:59:23

Khúc Côn Cầu Trên Băng - Puck Việt Sub (2016)

dựa trên tiểu thuyết cùng tên puck quay quanh câu chuyện về một sinh viên trẻ đã bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống sau khi tham gia vào đội hockey ở trường đại học nhân vật cho joon man của lee kwang soo là một người lạnh lùng và cộc cằn nhưng sâu bên trong cậu ấy là một chàng trai đáng thương bởi không thể trút bỏ nỗi oán giận trong lòng mìnhkhúc côn cầu trên băng,xem phim khúc côn cầu trên băng,download khúc côn cầu trên băng,xem online khúc côn cầu trên băng hd,xem khúc côn cầu trên băng nhanh,tai phim khúc côn cầu trên băng,puck,xem phim puck,download puck,xem online puck hd,xem puck nhanh,tai phim puck,lee kwang soo,son soo hyun,jung hae kyun,lee joon hyuk,