Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)RSS Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)
Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc gọi khẩn cấp giục giã nam sinh viên trường Luật Yale trở về quê hương Ohio. Tại đó, anh suy ngẫm về lịch sử ba thế hệ của gia đình và tương lai của chính mình.
Mẹ Kế Stepmom.Diễn Viên: Julia Roberts,Susan Sarandon,Ed Harris

Mẹ Kế StepmomViệt Sub Năm: 1998

Stepmom là bộ phim cảm động về tình mẫu tử của đạo diễn Chris Columbus với sự tham gia của các ngôi sao như Julia Roberts, Susan Sarandon, và Ed Harris. Phim xoay quanh câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của cặp đôi li dị Jackie và Luke Harrison (Susan Sarandon và Ed Harris)

Luật Sư Chủ Chốt Ace Attorney.Diễn Viên: Hiroki Narimiya,Takumi Saitô,Mirei Kiritani

Luật Sư Chủ Chốt Ace AttorneyViệt Sub Năm: 2012

Cốt truyện chủ yếu dựa trên một trò chơi của Nhật Bản. Trong đó người chơi đóng giả là một luật sư biện hộ trong khung cảnh phòng xử án hư cấu, xử án dựa trên hệ thống luật pháp của Nhật Bản. Nhân vật chính là PhoenixWright cố gắng tìm mọi cách chứng minh khách hàng vô tội thông qua việc điều tra và các bằng chứng thu thập được.

Nhà Thám Hiểm Measuring The World.Diễn Viên: David Kross,Florian David Fitz,Karl Markovics

Nhà Thám Hiểm Measuring The WorldViệt Sub Năm: 2012

Câu diễn ra vào đầu thế kỷ 19 ở nước Đức nơi có 2 nhà khoa học thiên tài Alexander von Humboldt và Carl Friedrich Gauss. Và họ cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình đi đến nhiều nơi chưa khai sáng để ghi lại những thứ không có trong sách vở.

Unknown2020-11-27 21:28:31

Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)

cuộc gọi khẩn cấp giục giã nam sinh viên trường luật yale trở về quê hương ohio tại đó anh suy ngẫm về lịch sử ba thế hệ của gia đình và tương lai của chính mìnhkhúc bi ca từ nguồn cội,xem phim khúc bi ca từ nguồn cội,download khúc bi ca từ nguồn cội,xem online khúc bi ca từ nguồn cội hd,xem khúc bi ca từ nguồn cội nhanh,tai phim khúc bi ca từ nguồn cội,hillbilly elegy,xem phim hillbilly elegy,download hillbilly elegy,xem online hillbilly elegy hd,xem hillbilly elegy nhanh,tai phim hillbilly elegy