Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)RSS Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)
Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc gọi khẩn cấp giục giã nam sinh viên trường Luật Yale trở về quê hương Ohio. Tại đó, anh suy ngẫm về lịch sử ba thế hệ của gia đình và tương lai của chính mình.
Sắc Màu Thiên Đường The Color Of Paradise.Diễn Viên: Hossein Mahjoub,Mohsen Ramezani,Salameh Feyzi

Sắc Màu Thiên Đường The Color Of ParadiseViệt Sub Năm: 1999

Mohammad, một em bé mù ở nông thôn được gia đình gửi học tại một trường dành cho trẻ em mù ở Tehran. Đến kỳ nghỉ hè, gia đình sẽ đón các em về nhà. Cũng như các bạn, Mohammad mong chờ bố đến đón để được về nhà, nơi có bố, bà nội và hai chị gái

Biến Dạng Distortion.Diễn Viên: Artit Wiboonpanitch,Boonyisa Jantrarachai,Sarunyu Prachakrit

Biến Dạng DistortionThuyết Minh Năm: 2012

Bác sĩ tâm lý Kuen gặp lại Kwang, một bệnh nhân được anh điều trị hồi còn là sinh viên. Anh dần phát hiện ra rất nhiều bí mật dưới lớp màn quá khứ. Chính lúc này, những vụ giết người hàng loạt xảy ra với thủ đoạn man dợ tàn bạo.

Tình Tay Ba Obsessed.Diễn Viên: Beyoncé Knowles,Idris Elba,Ali Larter

Tình Tay Ba ObsessedViệt Sub Năm: 2009

Một người quản lý tài sản thành công, người vừa nhận được một chương trình khuyến mãi lớn, là hạnh phúc hạnh phúc trong sự nghiệp của mình và trong cuộc hôn nhân của mình. Nhưng khi một nhân viên tạm thời bắt đầu rình rập anh ta, tất cả những điều anh ấy làm việc rất chăm chỉ cho được đặt trong tình trạng nguy hiểm.

Unknown2020-11-27 21:28:31

Khúc Bi Ca Từ Nguồn Cội - Hillbilly Elegy Việt Sub (2020)

cuộc gọi khẩn cấp giục giã nam sinh viên trường luật yale trở về quê hương ohio tại đó anh suy ngẫm về lịch sử ba thế hệ của gia đình và tương lai của chính mìnhkhúc bi ca từ nguồn cội,xem phim khúc bi ca từ nguồn cội,download khúc bi ca từ nguồn cội,xem online khúc bi ca từ nguồn cội hd,xem khúc bi ca từ nguồn cội nhanh,tai phim khúc bi ca từ nguồn cội,hillbilly elegy,xem phim hillbilly elegy,download hillbilly elegy,xem online hillbilly elegy hd,xem hillbilly elegy nhanh,tai phim hillbilly elegy