Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)RSS Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)
Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest
Diễn viên: Yôichirô Saitô, Kanako Masuda, Machiko Ono
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh..
Thung Lũng Của Bạo Lực In A Valley Of Violence.Diễn Viên: Ethan Hawke,John Travolta,Taissa Farmiga

Thung Lũng Của Bạo Lực In A Valley Of ViolenceViệt Sub Năm: 2016

Ngôi sao Hawke thủ vai Paul, người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của người dân địa phương nơi đây. Như cái tên của bộ phim, In a Valley of Violence thể hiện sự bạo lực từ bên trong thị trấn cho đến những thung lũng sa mạc, thêm nữa bộ phim thể hiện được mối liên kết tình cảm giữa con người với người bạn trung thành nhất là loài chó.

Unknown2020-10-27 16:22:37

Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)

câu chuyện về một y tá do machiko ono thủ vai người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi shigeki uda ông ta mắc phải căn bệnhkhu rừng tang tóc,xem phim khu rừng tang tóc,download khu rừng tang tóc,xem online khu rừng tang tóc hd,xem khu rừng tang tóc nhanh,tai phim khu rừng tang tóc,the mourning forest,xem phim the mourning forest,download the mourning forest,xem online the mourning forest hd,xem the mourning forest nhanh,tai phim the mourning forest,yôichirô saitô,kanako masuda,machiko ono