Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)RSS Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)
Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest
Diễn viên: Yôichirô Saitô, Kanako Masuda, Machiko Ono
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh..
Hẹn Hò 24 Giờ Duck Butter

Hẹn Hò 24 Giờ Duck ButterViệt Sub Năm: 2018

Điều gì xảy ra nếu bạn thực hiện toàn bộ một mối quan hệ trong 24 giờ "Duck Butter" đã đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi đó. Bộ phim của đạo diễn Miguel Arteta với sự tham gia của Alia Shawkat là diễn viên chính đồng thời là tác giả kịch bản.

Xấu Xa Ugly.Diễn Viên: Rahul Bhat,Ronit Roy,Tejaswini Kolhapure

Xấu Xa UglyViệt Sub Năm: 2013

Một câu chuyện khủng khiếp về sự tàn nhẫn, thờ ơ, bàng quang và đầy bạo lực bắt đầu khi đứa con gái 10 tuổi của một diễn viên được mến mộ bị mất tích

Phá Tan Lặng Thinh Broken Silence.Diễn Viên: Lucía Jiménez,Juan Diego Botto,Mercedes Sampietro

Phá Tan Lặng Thinh Broken SilenceViệt Sub Năm: 2001

Mùa đông 1944, Lucía vừa tròn 21 tuổi quay trở lại miền núi quê hương cô. Ở đây, cô gặp lại Manuel, một chàng trai kiên định, người đang hỗ trợ cho tổ chức kháng chiến Pháp ẩn náu trên núi, nhằm lật đổ nhà độc tài Franco. Cô có cảm tình ngay với chàng trai có nụ cười say đắm, lòng dũng cảm, ý chí chiến đấu vì lý tưởng dù biết cái giá phải trả.

Unknown2020-10-27 16:22:37

Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)

câu chuyện về một y tá do machiko ono thủ vai người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi shigeki uda ông ta mắc phải căn bệnhkhu rừng tang tóc,xem phim khu rừng tang tóc,download khu rừng tang tóc,xem online khu rừng tang tóc hd,xem khu rừng tang tóc nhanh,tai phim khu rừng tang tóc,the mourning forest,xem phim the mourning forest,download the mourning forest,xem online the mourning forest hd,xem the mourning forest nhanh,tai phim the mourning forest,yôichirô saitô,kanako masuda,machiko ono