Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)RSS Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)
Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest
Diễn viên: Yôichirô Saitô, Kanako Masuda, Machiko Ono
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh..
Hãy Để Họ Giãi Bày Let Them All Talk

Hãy Để Họ Giãi Bày Let Them All TalkViệt Sub Năm: 2020

do chính Soderbergh tự quay trên một chiếc tàu sang trọng, Queen Mary 2, đi từ New York đến Southampton. Bộ phim kể về một tác giả nổi tiếng - Alice Hughes là một tiểu thuyết gia nổi tiếng với danh tiếng và doanh thu chủ yếu dựa vào một cuốn sách ban đầu giật gân về sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân của một người phụ nữ.

Thiên Thần Và Khoái Lạc Cecilia.Diễn Viên: Taylor Swift,Camila Cabello,Giuseppe Giofre

Thiên Thần Và Khoái Lạc CeciliaViệt Sub Năm: 1983

Trong một bữa ăn tối được tổ chức tại Paris với những người bạn của Cecilia, cô gặp Philippe, một nhà ngoại giao trẻ tuổi và tài giỏi, ngoài vẻ ngoài hấp dẫn, còn có rất nhiều tiền. Họ yêu nhau, và Philip bỏ nhiều bạn gái và quên đi giấc mơ ăn chơi của mình.

Chuyện Tào Lao Pulp Fiction.Diễn Viên: John Travolta,Samuel L Jackson,Bruce Willis,Uma Thurman,Eric Stoltz

Chuyện Tào Lao Pulp FictionViệt Sub Năm: 1993

câu chuyện tưởng như tầm phào của các nhân vật trong phim, mở đầu phim là cảnh một đôi tình nhân đang ăn sáng trong một quán ăn. Hai người này tên Pumkin và Yolanda. Họ nói những chuyện trên trời dưới biển cho đến chuyện một tên cướp dùng điện thoại di động để cướp ngân hàng. Tiếp đến là phần giới thiệu về Vincent Vega (John Travolta) và Jules Winnfield (Samuel L.Jackson).

Trốn Chạy Boxcar Bertha.Diễn Viên: Barbara Hershey,David Carradine,Barry Primus,Bernie Casey,John Carradine

Trốn Chạy Boxcar BerthaViệt Sub Năm: 1972

Boxcar Bertha là bộ phim lãng mạn lãng mạn của Mỹ năm 1972 do Martin Scorsese đạo diễn. Đây là một bản chuyển thể từ cuốn tiểu sử tự truyện giả tưởng về nhân vật hư cấu Bertha Thompson, do Ben L. Reitman viết. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của Scorsese

Unknown2020-10-27 16:22:37

Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest Việt Sub (2007)

câu chuyện về một y tá do machiko ono thủ vai người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi shigeki uda ông ta mắc phải căn bệnhkhu rừng tang tóc,xem phim khu rừng tang tóc,download khu rừng tang tóc,xem online khu rừng tang tóc hd,xem khu rừng tang tóc nhanh,tai phim khu rừng tang tóc,the mourning forest,xem phim the mourning forest,download the mourning forest,xem online the mourning forest hd,xem the mourning forest nhanh,tai phim the mourning forest,yôichirô saitô,kanako masuda,machiko ono