Khu Rừng Của Những Bí Mật - Stranger (Secret Forest) Việt Sub (2017)RSS Khu Rừng Của Những Bí Mật - Stranger (Secret Forest) Việt Sub (2017)
Khu Rừng Của Những Bí Mật - Stranger (Secret Forest)
Diễn viên: Cho Seung Woo, Bae Doo Na, Lee Joon Hyuk, Shin Hye Sun
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người.
Cổng Thời Gian Phần 4 Continuum Season 4

Cổng Thời Gian Phần 4 Continuum Season 4Việt Sub Năm: 2015 (Tập 6/6)

Đây là phần cuối cùng của bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh Kiera Cameron, một nữ thám tử tới từ tương lai năm 2077, đã phát hiện ra mình bị mắc kẹt ở quá khứ - năm 2012 tại Vancouver. Trong khi đó thì những tên tội phạm vô cùng độc ác cũng đã du hành về quá khứ để thay đổi trật tự thế giới...Cuộc chiến khốc liệt bắt đầu từ đây!

Người Mỹ Gốc Hoa American Born Chinese

Người Mỹ Gốc Hoa American Born ChineseViệt Sub Năm: 2023 (Tập 4/8)

Jin Wang là một thiếu niên bình thường cân bằng giữa trường trung học và cuộc sống gia đình. Khi anh gặp một học sinh nước ngoài mới vào ngày đầu tiên đến trường, thậm chí nhiều thế giới va chạm hơn khi Jin vô tình vướng vào trận chiến với các vị thần trong thần thoại Trung Quốc.

Unknown2020-08-26 21:00:26

Khu Rừng Của Những Bí Mật - Stranger (Secret Forest) Việt Sub (2017)

một bộ phim thuộc thể loại hành động viễn tưởng jo seung woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên hwang si mok trong khi bae doo na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát han yeo jin trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của hwang si mok han yeo jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi ngườikhu rừng của những bí mật,xem phim khu rừng của những bí mật,download khu rừng của những bí mật,xem online khu rừng của những bí mật hd,xem khu rừng của những bí mật nhanh,tai phim khu rừng của những bí mật,stranger secret forest,xem phim stranger secret forest,download stranger secret forest,xem online stranger secret forest hd,xem stranger secret forest nhanh,tai phim stranger secret forest,cho seung woo,bae doo na,lee joon hyuk,shin hye sun