Khử Ma Đạo Trưởng - Exorcist Master Thuyết Minh (1993)RSS Khử Ma Đạo Trưởng - Exorcist Master Thuyết Minh (1993)
Khử Ma Đạo Trưởng - Exorcist Master
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là phần tiếp theo của loạt phim cương thi do Lâm Chánh Anh làm diễn viên chính và được sản xuất năm 1993... Phim ma cương thi thuộc thể loại kinh dị nhưng không kém phần hài hước và kịch tính.
Lạc Hồn Ghost Walk.Diễn Viên: Ray Lui,Kent Cheng,Linda Lau

Lạc Hồn Ghost WalkViệt Sub Năm: 2018

Lạc Hồn là chuyến hành trình đi ngược quá khứ của "hồn ma" Hye-jung - cô gái trẻ chết một cách bí ẩn. Từng sống một cuộc đời cô độc và tẻ nhạt, Hye-jung cắt đứt liên lạc với gia đình, từ chối tình cảm từ anh chàng đồng nghiệp, và lặp lại công việc thường ngày tại một nhà máy mà không có mục đích sống nào.

Unknown2021-05-12 18:06:39

Khử Ma Đạo Trưởng - Exorcist Master Thuyết Minh (1993)

là phần tiếp theo của loạt phim cương thi do lâm chánh anh làm diễn viên chính và được sản xuất năm 1993 phim ma cương thi thuộc thể loại kinh dị nhưng không kém phần hài hước và kịch tínhkhử ma đạo trưởng,xem phim khử ma đạo trưởng,download khử ma đạo trưởng,xem online khử ma đạo trưởng hd,xem khử ma đạo trưởng nhanh,tai phim khử ma đạo trưởng,exorcist master,xem phim exorcist master,download exorcist master,xem online exorcist master hd,xem exorcist master nhanh,tai phim exorcist master