Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)RSS Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)
Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham
Diễn viên: Amitabh Bachchan, Jaya Bhaduri, Shah Rukh Khan, Kajol
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình cảm trong gia đình, giữa cha với con, mẹ với con, anh với em và vợ với chồng. Đan xen vào đó là tình yêu nam nữ của đôi bạn trẻ. Rahul đã vì tình yêu của mình, làm trái với lời cha và anh đã bị đuổi khỏi nhà. Rohan, người em quyết tâm đưa anh trai mình Rahul quay trở về vì anh biết rằng Cha mình và Rahul ai cũng thương yêu nhau rất nhiều. Nhưng 1 bên là người cha lễ giáo và nghiêm khắc, 1 bên là người anh mạnh mẽ và có phần cá tính thì liệu Rohan có thành công ko.
Yêu Nhầm Bạn Thân Friend Zone.Diễn Viên: Nutthasit Kotimanuswanich,Pimchanok Leuwisetpaiboon

Yêu Nhầm Bạn Thân Friend ZoneThuyết Minh Năm: 2019

mối tình đơn phương của Palm – một tiếp viên hàng không. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã thầm yêu Gink, nhưng sau đó, quyết định giữ tình bạn thân thiết. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một ngày kia Gink quyết định có bạn trai?

Bà Mẹ Không Chồng Baby Mama.Diễn Viên: Tina Fey,Amy Poehler,Sigourney Weaver

Bà Mẹ Không Chồng Baby MamaViệt Sub Năm: 2008

Kế hoạch có con của Kate sụp đổ khi mà xác suất để cô có thể thụ thai chỉ là 1/1.000. Kate quyết định thuê cô công nhân Angie Ostrowiski mang thai hộ mình. Thế nhưng, một lần nữa kế hoạch của Kate lại gặp khó khăn khi Angie bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Kate vì không có chỗ để ở.

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện My Dad Is Heel Wrestler.Diễn Viên: Tina Fey,Amy Poehler,Sigourney Weaver

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện My Dad Is Heel WrestlerViệt Sub Năm: 2018

Đô vật Takashi Omura đứng giữa ánh đèn rọi chiếu sáng để đón nhận những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ đám đông cổ vũ. Đó là hình ảnh của 10 năm trước, khi anh còn là một ngôi sao trên sàn đấu vật. Do chấn thương đầu gối, phong độ của anh ngày một giảm sút và anh đã bị buộc phải từ giã sự nghiệp.

Unknown2019-02-07 10:52:51

Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)

câu chuyện tình cảm trong gia đình giữa cha với con mẹ với con anh với em và vợ với chồng đan xen vào đó là tình yêu nam nữ của đôi bạn trẻ rahul đã vì tình yêu của mình làm trái với lời cha và anh đã bị đuổi khỏi nhà rohan người em quyết tâm đưa anh trai mình rahul quay trở về vì anh biết rằng cha mình và rahul ai cũng thương yêu nhau rất nhiều nhưng 1 bên là người cha lễ giáo và nghiêm khắc 1 bên là người anh mạnh mẽ và có phần cá tính thì liệu rohan có thành công kokhông nói lời biệt ly,xem phim không nói lời biệt ly,download không nói lời biệt ly,xem online không nói lời biệt ly hd,xem không nói lời biệt ly nhanh,tai phim không nói lời biệt ly,kabhi khushi kabhie gham,xem phim kabhi khushi kabhie gham,download kabhi khushi kabhie gham,xem online kabhi khushi kabhie gham hd,xem kabhi khushi kabhie gham nhanh,tai phim kabhi khushi kabhie gham,amitabh bachchan,jaya bhaduri,shah rukh khan,kajol