Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)RSS Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)
Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham
Diễn viên: Amitabh Bachchan, Jaya Bhaduri, Shah Rukh Khan, Kajol
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình cảm trong gia đình, giữa cha với con, mẹ với con, anh với em và vợ với chồng. Đan xen vào đó là tình yêu nam nữ của đôi bạn trẻ. Rahul đã vì tình yêu của mình, làm trái với lời cha và anh đã bị đuổi khỏi nhà. Rohan, người em quyết tâm đưa anh trai mình Rahul quay trở về vì anh biết rằng Cha mình và Rahul ai cũng thương yêu nhau rất nhiều. Nhưng 1 bên là người cha lễ giáo và nghiêm khắc, 1 bên là người anh mạnh mẽ và có phần cá tính thì liệu Rohan có thành công ko.
Tình Hè Love Summer

Tình Hè Love SummerViệt Sub Năm: 2011

Jack đã làm quen với George - một người bạn Mỹ, thông qua Facebook và đã quyết định tiến hành một chuyến du ngoạn đường trường cùng nhau, từ Bangkok đến những bãi biển của Phuket. Trên đường đi, họ đã kết nạp thêm Khaimuk và Yui, một du khách người Nhật

Đứa Con Hiển Nhiên Obvious Child.Diễn Viên: Jenny Slate,Jake Lacy,Gaby Hoffmann

Đứa Con Hiển Nhiên Obvious ChildViệt Sub Năm: 2014

Đối với diễn viên hài Donna đầy tham vọng, cuộc sống hàng ngày như một cô gái tuổi đôi mươi mang đến nhiều chất liệu cho thương hiệu hài hước của cô. Trên sân khấu, Donna hoàn toàn là chính mình, thoải mái nói đùa về các chủ đề nhạy cảm như đời sống tình dục của mình. Nhưng khi Donna bị bồ "đá", bị mất việc và phát hiện mình có thai, cô phải chống chọi với cuộc sống trưởng thành độc lập lần đầu tiên.

1521 The Quest For Love And Freedom.Diễn Viên: Jenny Slate,Jake Lacy,Gaby Hoffmann

1521 The Quest For Love And FreedomViệt Sub Năm: 2023

In the pre-Spanish era Philippines, a young native princess with goddess-like beauty falls in love with a dashingly handsome Spanish soldier. Against all odds, and pulled apart by their loyalties to their own people, they fight for their clandestine romance.

Tuổi Teen Nổi Loạn Lol.Diễn Viên: Douglas Booth,Miley Cyrus,Ashley Greene

Tuổi Teen Nổi Loạn LolThuyết Minh Năm: 2012

Phim kể về James viên sĩ quan cảnh sát tốt bụng đang hẹn hò với Anne, người có khả năng đưa ra vài lời khuyên về đứa con gái đang ở lứa tuổi teen của cô. Mr. Ross khiến tất cả các học sinh nữ đem lòng mê đắm. Roman và Kathy là bạn thân, cũng là đối tượng tâm tình của Anne.

Unknown2019-02-07 10:52:51

Không Nói Lời Biệt Ly - Kabhi Khushi Kabhie Gham Việt Sub (2001)

câu chuyện tình cảm trong gia đình giữa cha với con mẹ với con anh với em và vợ với chồng đan xen vào đó là tình yêu nam nữ của đôi bạn trẻ rahul đã vì tình yêu của mình làm trái với lời cha và anh đã bị đuổi khỏi nhà rohan người em quyết tâm đưa anh trai mình rahul quay trở về vì anh biết rằng cha mình và rahul ai cũng thương yêu nhau rất nhiều nhưng 1 bên là người cha lễ giáo và nghiêm khắc 1 bên là người anh mạnh mẽ và có phần cá tính thì liệu rohan có thành công kokhông nói lời biệt ly,xem phim không nói lời biệt ly,download không nói lời biệt ly,xem online không nói lời biệt ly hd,xem không nói lời biệt ly nhanh,tai phim không nói lời biệt ly,kabhi khushi kabhie gham,xem phim kabhi khushi kabhie gham,download kabhi khushi kabhie gham,xem online kabhi khushi kabhie gham hd,xem kabhi khushi kabhie gham nhanh,tai phim kabhi khushi kabhie gham,amitabh bachchan,jaya bhaduri,shah rukh khan,kajol