Không Khoan Nhượng - Abstraction Việt Sub (2013)RSS Không Khoan Nhượng - Abstraction Việt Sub (2013)
Không Khoan Nhượng - Abstraction
Diễn viên: Hunter Ives, Korrina Rico, Ken Davitian
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong một vụ cướp, vì bắn chết một người mà Sean bị đi tù, còn Gray và Tommy thì sống ẩn dật. Khi Tommy bất ngờ có bạn gái là Scarlet, cô ta đã đề xuất cho cả bọn kế hoạch cướp một bức tranh để đổi đời. Đồng ý với phi vụ đánh cắp này, nhưng cả Gray và Tommy đều không ngờ rằng mình đã rơi vào một cái bẫy chết người.
Giết Không Tha Killing For Justice.Diễn Viên: Từ Cẩm Giang,Cố Vũ Phong,Túng Hân Hân,Quách Vỹ

Giết Không Tha Killing For JusticeThuyết Minh Năm: 2018

Cảnh sát ngô vĩ kiệt nằm vùng bị thủ lĩnh xã hội đen hà biểu phát hiện, tiêm thuốc làm mất ký ức. Về sau người yêu của vĩ kiệt là Lâm tư mẫn theo dấu tìm ngô vỹ kiệt và giúp anh khôi phục ký ức. Hai người dắt tay cùng phá vỡ kế hoạch của hà biểu

Đôrêmon Trở Lại Doraemon Comes Back.Diễn Viên: Isabela Moner,Temuera Morrison,Benicio Del Toro

Đôrêmon Trở Lại Doraemon Comes BackViệt Sub Năm: 1998

Chúng ta đã từng đọc qua một trong ba đoạn kết được ưa thích nhất của Doraemon do fan của mèo máy Dora kí họa. Nhưng dù gì đi chăng nữa, đây cũng chỉ là một doujinshi (do fan vẽ ra). Vậy, liệu có đoạn kết nào của Doraemon do hai tác của của mèo máy dora vẽ không? Thật sự thì có. Không những một mà có tới ba “đoạn kết” (theo wiki).

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of Heck.Diễn Viên: Isabela Moner,Temuera Morrison,Benicio Del Toro

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of HeckViệt Sub Năm: 2015

Với bộ phim tài liệu Cobain: Montage of Heck, nhà làm phim Mỹ Brett Morgen giúp công chúng hiểu được nhiều điều về cuộc đời và cái chết của Kurt Cobain, thành viên trụ cột nhóm nhạc rock Mỹ Nirvana, đồng thời giải mã được không ít huyền thoại xung quanh ca sĩ, gồm cả nguyên nhân tại sao Cobain lại tự vẫn.

Unknown2019-07-03 12:57:20

Không Khoan Nhượng - Abstraction Việt Sub (2013)

trong một vụ cướp vì bắn chết một người mà sean bị đi tù còn gray và tommy thì sống ẩn dật khi tommy bất ngờ có bạn gái là scarlet cô ta đã đề xuất cho cả bọn kế hoạch cướp một bức tranh để đổi đời đồng ý với phi vụ đánh cắp này nhưng cả gray và tommy đều không ngờ rằng mình đã rơi vào một cái bẫy chết ngườikhông khoan nhượng,xem phim không khoan nhượng,download không khoan nhượng,xem online không khoan nhượng hd,xem không khoan nhượng nhanh,tai phim không khoan nhượng,abstraction,xem phim abstraction,download abstraction,xem online abstraction hd,xem abstraction nhanh,tai phim abstraction,hunter ives,korrina rico,ken davitian