Không Gian Chết: Hệ Quả - Dead Space Aftermath Việt Sub (2011)

sau sự kiện của dead space tập đoàn cec đã mất liên lạc với tàu usg ishimura và căn cứ trên hành tinh aegis vii không lâu sau đó tàu usg o’bannon được cử đi để điều tra tình hình nhưng mọi chuyện đã không diễn ra một cách suông sẻ khi họ tìm thấy mảnh vỡ của red marker trên bề mặt của hành tinh đã bị tàn phá nàykhông gian chết,hệ quả,xem phim không gian chết,hệ quả,download không gian chết,hệ quả,xem online không gian chết,hệ quả hd,xem không gian chết,hệ quả nhanh,tai phim không gian chết,hệ quả,dead space aftermath,xem phim dead space aftermath,download dead space aftermath,xem online dead space aftermath hd,xem dead space aftermath nhanh,tai phim dead space aftermath,christopher judge,ricardo chavira and gwendoline yeo
Không Gian Chết: Hệ Quả - Dead Space Aftermath Việt Sub (2011)RSS Không Gian Chết: Hệ Quả - Dead Space Aftermath Việt Sub (2011)
Không Gian Chết: Hệ Quả - Dead Space Aftermath
Diễn viên: Christopher Judge, Ricardo Chavira And Gwendoline Yeo
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau sự kiện của Dead Space, tập đoàn C.E.C đã mất liên lạc với tàu USG Ishimura và căn cứ trên hành tinh Aegis VII. Không lâu sau đó, tàu USG O’Bannon được cử đi để điều tra tình hình, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra một cách suông sẻ khi họ tìm thấy mảnh vỡ của Red Marker trên bề mặt của hành tinh đã bị tàn phá này.
Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space Show.Diễn Viên: Tomoyo Kurosawa,Honoka Ikezuki,Takuto Yoshinaga

Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space ShowViệt Sub Năm: 2010

Mở đầu một câu chuyện mùa-hè-ở-miền-quê đặc trưng của Nhật và đột ngột chuyển thành cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ. Một nhóm năm trẻ em gan dạ bỗng bị chuyển tới phần tối của mặt trăng – nhưng lại hóa ra là một khu nghỉ dưỡng giữa các vì sao – và thậm chí khi đi xa hơn, tất cả bởi vì một viên thuốc to lên ở khắp mọi nơi trong vũ trụ được cho là mọc ra từ Trái đất.

Phấn Chấn Euphoria.Diễn Viên: Charles Dance,Eva Green

Phấn Chấn EuphoriaViệt Sub Năm: 2018

Hai chị em trong chuyến du lịch tới một biệt thự hẻo lánh ở vùng thôn quê châu Âu. Emilie (Eva Green thủ vai) - một nhiếp ảnh gia hướng ngoại, Ines (do Alicia Vikande thủ vai) một cô gái có tính cách hướng nội, hoàn toàn trái ngược với người chị em của mình.

Mecha-Ude Mechanical Arms.Diễn Viên: Charles Dance,Eva Green

Mecha-Ude Mechanical ArmsViệt Sub Năm: 2018

One day, he meets a very strong and intelligent mechanical arm named "Mecha-ude". After a strange turn of events, the "Mecha-ude" started living inside Heros hoodie and the twos life full of trouble begins.

Under The Dog Hoa Chết.Diễn Viên: Charles Dance,Eva Green

Under The Dog Hoa ChếtViệt Sub Năm: 2016

The year is 2025. Five years have passed since the Tokyo Olympic Games were called off after deadly terrorist attacks. An international school run by the United Nations now stands in the former Olympic site on the edge of Tokyo Bay. Seven teenagers with special abilities, known as “Flowers,” are among the students.

Unknown2019-12-14 16:58:33