Khỏa Thân Trước Kẻ Thù - Strip Nude For Your Killer Việt Sub (1975)RSS Khỏa Thân Trước Kẻ Thù - Strip Nude For Your Killer Việt Sub (1975)
Khỏa Thân Trước Kẻ Thù - Strip Nude For Your Killer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1975
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 1 cô gái chết do phá thai bất hợp pháp, các bác sĩ tham gia lần lượt bị 1 tên đi mô tô trùm kín người giết chết, rồi lần lượt những người có liên quan đến cô gái cũng lên thiên đường họp mặt, 2 nhiếp ảnh gia còn sống lo nơm nớp về tính mạng của mình...
Cuộc Chiến Tàn Khốc Blue Ruin.Diễn Viên: Macon Blair,Devin Ratray,Amy Hargreaves

Cuộc Chiến Tàn Khốc Blue RuinViệt Sub Năm: 2013

Một bí ẩn được che dấu dưới một cuộc sống bình yên đã đảo lộn khi ông trở về nhà thời thơ ấu của mình để thực hiện một hành động trả thù. Là một sát thủ nghiệp dư, ông khởi lên một cuộc chiến tàn khốc để bảo vệ gia đình xa lạ của mình.

Gạc Antlers.Diễn Viên: Macon Blair,Devin Ratray,Amy Hargreaves

Gạc AntlersThuyết Minh Năm: 2021

Tại thị trấn nhỏ Cispus Falls ở trung tâm Oregon , Frank Weaver điều hành một phòng thí nghiệm meth từ một khu mỏ bỏ hoang. Trong khi cậu con trai 7 tuổi Aiden đợi bên ngoài trong chiếc xe tải của mình, Frank và một đồng phạm bị tấn công bởi một sinh vật không nhìn thấy.

Thây Ma Nổi Loạn The Revenant.Diễn Viên: David Anders,Chris Wylde,Louise Griffiths

Thây Ma Nổi Loạn The RevenantViệt Sub Năm: 2009

Một đêm sau tang lễ, Bart, một quân sĩ bị hạ sát ở Iraq tỉnh dậy khỏi nấm mồ của anh ta và tìm kiếm người bạn thân – Joey. Bình minh lên, cơ thể Bart lại gục xuống, chỉ tỉnh dậy vào lúc chập tối. Anh và người bạn đều cho rằng anh ta giờ đã trở thành thây ma sống: một thây ma phải uống máu để giữ không cho cơ thể tan rã ra.

Tủ Lạnh Ăn Thịt Người Pridyider.Diễn Viên: Andi Eigenmann,Janice De Belen,Jm De Guzman

Tủ Lạnh Ăn Thịt Người PridyiderViệt Sub Năm: 2013

Một cô gái trẻ trở về ngôi nhà cũ của cha mẹ cô để sinh sống, nhưng cô luôn bị ám ảnh bởi những hiện tượng lạ từ chiếc tủ lạnh ma quái, nơi đã xảy ra một vụ giết người dã man từ nhiều năm trước.

Unknown2021-08-07 19:46:44

Khỏa Thân Trước Kẻ Thù - Strip Nude For Your Killer Việt Sub (1975)

1 cô gái chết do phá thai bất hợp pháp các bác sĩ tham gia lần lượt bị 1 tên đi mô tô trùm kín người giết chết rồi lần lượt những người có liên quan đến cô gái cũng lên thiên đường họp mặt 2 nhiếp ảnh gia còn sống lo nơm nớp về tính mạng của mìnhkhỏa thân trước kẻ thù,xem phim khỏa thân trước kẻ thù,download khỏa thân trước kẻ thù,xem online khỏa thân trước kẻ thù hd,xem khỏa thân trước kẻ thù nhanh,tai phim khỏa thân trước kẻ thù,strip nude for your killer,xem phim strip nude for your killer,download strip nude for your killer,xem online strip nude for your killer hd,xem strip nude for your killer nhanh,tai phim strip nude for your killer