Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall In Love With A Scientist Thuyết Minh (2021)RSS Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall In Love With A Scientist Thuyết Minh (2021)
Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall In Love With A Scientist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về chuyện tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng). Cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng. Vì tình yêu này, Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi quay về Trung Quốc làm việc để tìm Bạch Lăng Lăng.
Kết Thúc Nhiệm Màu Happy Merry Ending

Kết Thúc Nhiệm Màu Happy Merry EndingViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/8)

Nhân vật chính gồm Lee Seung Jun, một ca sĩ hát đám cưới và Song Jae Hyun, người đệm nhạc piano, cả hai quen biết nhau khi được thuê đến hát trong một đám cưới. Hai người với tính cách đối lập đã gặp gỡ, giúp xoa dịu những nỗi đau của quá khứ và hiểu nhau hơn từ sự đồng điệu trong âm nhạc.

Kẻ Thay Đổi Thời Thế Game Changer.Diễn Viên: Andy Samberg,Stephanie Beatriz,Terry Crews

Kẻ Thay Đổi Thời Thế Game ChangerThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 38/38)

nhân vật Lâm Trung Thạc từ một nhân vật hoạt động trong giới giải trí chuyển sang làm việc cho một công ty quan hệ công chúng nổi tiếng. Anh không đi theo quy tắc vốn có mà mà bất ngờ giải quyết nguy cơ cho rất nhiều công ty và giành được tiếng tăm trong ngành.

Unknown2021-10-28 15:09:05

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall In Love With A Scientist Thuyết Minh (2021)

kể về chuyện tình giữa giáo sư dương lam hàng lưu dĩ hào và cô học trò nhỏ bạch lăng lăng châu vũ đồng cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng vì tình yêu này dương lam hàng từ nước mỹ xa xôi quay về trung quốc làm việc để tìm bạch lăng lăngkhi tình yêu gặp nhà khoa học,xem phim khi tình yêu gặp nhà khoa học,download khi tình yêu gặp nhà khoa học,xem online khi tình yêu gặp nhà khoa học hd,xem khi tình yêu gặp nhà khoa học nhanh,tai phim khi tình yêu gặp nhà khoa học,fall in love with a scientist,xem phim fall in love with a scientist,download fall in love with a scientist,xem online fall in love with a scientist hd,xem fall in love with a scientist nhanh,tai phim fall in love with a scientist