Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart Thuyết Minh (2021)RSS Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart Thuyết Minh (2021)
Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về mảnh đất được tẩm bổ bởi đá linh lực và mọi người tu luyện đều dựa vào linh lực này. Lộ Khanh Khanh (Trình Tiêu thủ vai) là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗ.
Thần Y Truyền Kỳ The Divine Doctor

Thần Y Truyền Kỳ The Divine DoctorThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 50/50)

Tôn vinh y thuật chân chính, đề cao nhân cách trị bệnh cứu người. Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo và Độc Hoạt, cùng với con gái của ông là Đinh Hương.

Quỷ Cốc Tử For The Holy Guiguzi

Quỷ Cốc Tử For The Holy GuiguziThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 52/52)

câu chuyện về bậc thầy lỗi lạc thời Xuân Thu, Quỷ Cốc Tử. Ông là người góp phần không nhỏ giúp nước nhà yên bình, dập tắt được nhiều mưu đồ bất chính. Đồng thời cũng là người thầy tận tụy của nhiều danh sĩ lừng lẫy lúc bấy giờ như: Trương Nghi, Tôn Tẫn, Tô Tần, Bàng Quyên.

Unknown2021-12-25 16:34:00

Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart Thuyết Minh (2021)

kể về mảnh đất được tẩm bổ bởi đá linh lực và mọi người tu luyện đều dựa vào linh lực này lộ khanh khanh trình tiêu thủ vai là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗkhanh khanh ngã tâm,xem phim khanh khanh ngã tâm,download khanh khanh ngã tâm,xem online khanh khanh ngã tâm hd,xem khanh khanh ngã tâm nhanh,tai phim khanh khanh ngã tâm,my heart,xem phim my heart,download my heart,xem online my heart hd,xem my heart nhanh,tai phim my heart