Khách Không Mời - Unwanted Guest Thuyết Minh (2017)

cơn ác mộng về những chuỗi ngày kinh hoàng của christine bắt đầu khi cô mời amy cùng về nhà trong kỳ nghỉ đông vị khách xinh đẹp lộ rõ dã tâm muốn trở thành nữ chủ nhân mới amy dùng đủ mọi chiêu trò quyến rũ người chồng hãm hại người vợ thậm chí không nương tay cho cô bạn thân người đã đặt lòng tốt nhầm chỗkhách không mời,xem phim khách không mời,download khách không mời,xem online khách không mời hd,xem khách không mời nhanh,tai phim khách không mời,unwanted guest,xem phim unwanted guest,download unwanted guest,xem online unwanted guest hd,xem unwanted guest nhanh,tai phim unwanted guest
Khách Không Mời - Unwanted Guest Thuyết Minh (2017)RSS Khách Không Mời - Unwanted Guest Thuyết Minh (2017)
Khách Không Mời - Unwanted Guest
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cơn ác mộng về những chuỗi ngày kinh hoàng của Christine bắt đầu khi cô mời Amy cùng về nhà trong kỳ nghỉ đông, vị khách xinh đẹp lộ rõ dã tâm muốn trở thành nữ chủ nhân mới. Amy dùng đủ mọi chiêu trò quyến rũ người chồng, hãm hại người vợ, thậm chí không nương tay cho cô bạn thân, người đã đặt lòng tốt nhầm chỗ.
Ai Là Kẻ Có Tội? Guilty.Diễn Viên: Lily Collins,Zac Efron,Angela Sarafyan,John Malkovich

Ai Là Kẻ Có Tội? GuiltyViệt Sub Năm: 2020

Khi ngôi sao trường đại học bị buộc tội hãm hiếp một sinh viên kém nổi tiếng hơn, bạn gái của anh phải tìm hiểu các phiên bản câu chuyện khác nhau nhằm tìm kiếm sự thật.

Vào Đống Tro Tàn Into The Ashes.Diễn Viên: Frank Grillo,Luke Grimes,Robert Taylor

Vào Đống Tro Tàn Into The AshesViệt Sub Năm: 2019

Có một công việc lương thiện và một người vợ hết mực yêu thương, Nick Brenner tưởng rằng đã thoát khỏi quá khứ tội phạm của mình một cách an toàn. Nhưng đồng bọn cũ đã không quên anh và số tiền anh đã đánh cắp, và khi chúng lấy thứ mà Nick coi trọng nhất bây giờ - người vợ - anh ta không còn gì để mất.

Unknown2020-07-03 09:26:31