Kết Cuộc Trong Máu - Finale In Blood Việt Sub (1993)RSS Kết Cuộc Trong Máu - Finale In Blood Việt Sub (1993)
Kết Cuộc Trong Máu - Finale In Blood
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cheng là một người thích tìm kiếm sự chú ý, làm việc tại một đài phát thanh, thông báo giá thực phẩm. Nhưng khi con đường của anh ấy giao với hồn ma của Fong Yan, việc kể về câu chuyện của cô ấy đã giúp Cheng trở thành người dẫn chương trình ngôi sao của loạt phim hàng đêm.
Linh Hồn Quỷ Dữ 1921.Diễn Viên: Zareen Khan,Karan Kundrra,Vikram Bhatt

Linh Hồn Quỷ Dữ 1921Thuyết Minh Năm: 2018

Ayush (Karan Kundrra thủ vai), một nhạc sĩ Piano sang York để học nhạc. Nhưng căn biệt thự anh ở lại bị một ác ma ám. Anh nhờ tới sự giúp đỡ của Rose (Zareen Khan thủ vai) để khai trừ linh hồn vấy bẩn đang trú ngụ trong căn nhà. Nhưng linh hồn này không hề đơn giản..

Jackson Vô Giá Anything For Jackson.Diễn Viên: Zareen Khan,Karan Kundrra,Vikram Bhatt

Jackson Vô Giá Anything For JacksonViệt Sub Năm: 2020

Jackson vô giá - Anything for Jackson là bộ phim kinh dị Mỹ được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Justin G. Dyck chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Keith Cooper.

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma Eerie.Diễn Viên: Zareen Khan,Karan Kundrra,Vikram Bhatt

Bí Ẩn Ngôi Trường Ma EerieViệt Sub Năm: 2018

Cái chết bất ngờ và khủng khiếp của một học sinh đe dọa sự tồn tại của một trường Công giáo cũ dành cho nữ sinh. Pat Consolaci (Bea Alonzo), cố vấn hướng dẫn của trường, liên quan đến các sinh viên với hy vọng giúp họ đối phó, đồng thời khám phá những bí ẩn về cái chết của sinh viên

Quỷ Ám Molly Hartley The Exorcism Of Molly Hartley.Diễn Viên: Sarah Lind,Devon Sawa,Gina Holden

Quỷ Ám Molly Hartley The Exorcism Of Molly HartleyThuyết Minh Năm: 2015

Tiếp theo nội dung phần 1 năm 2008 (The Haunting of Molly Hartley). Giờ đây Molly Hartley đã trưởng thành nhưng ác quỷ bên trong cô vẫn tồn tại. Sáu năm sau khi tốt nghiệp trung học, Molly phát hiện ra một hiệp ước bí mật đã được ký kết để giao linh hồn của mình cho quỷ dữ.

Unknown2021-07-26 19:10:57

Kết Cuộc Trong Máu - Finale In Blood Việt Sub (1993)

cheng là một người thích tìm kiếm sự chú ý làm việc tại một đài phát thanh thông báo giá thực phẩm nhưng khi con đường của anh ấy giao với hồn ma của fong yan việc kể về câu chuyện của cô ấy đã giúp cheng trở thành người dẫn chương trình ngôi sao của loạt phim hàng đêmkết cuộc trong máu,xem phim kết cuộc trong máu,download kết cuộc trong máu,xem online kết cuộc trong máu hd,xem kết cuộc trong máu nhanh,tai phim kết cuộc trong máu,finale in blood,xem phim finale in blood,download finale in blood,xem online finale in blood hd,xem finale in blood nhanh,tai phim finale in blood