Kết Án Phần 1 - Conviction Season 1 Việt Sub (2016)RSS Kết Án Phần 1 - Conviction Season 1 Việt Sub (2016)
Kết Án Phần 1 - Conviction Season 1
Diễn viên: Hayley Atwell, Eddie Cahill, Shawn Ashmore
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (1/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về cuộc phiêu lưu của một anh chàng luật sư Conner Wallace và cô con gái Hayes Morrison của mình. Trong phim cả hai cha con của vị luật sư này đang vướng phải một vụ tống tiền vô cùng lớn của một nhóm tội phạm và giờ đây cả hai đang cố gắng xoay sở để vượt qua khó khăn lần này.
Chàng Trai Trong Mơ My Dream The Series.Diễn Viên: Best Cholsawas Tiewwanichkul,Fluke Pongsapat Kankam

Chàng Trai Trong Mơ My Dream The SeriesViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Runway, một cậu bé mãi bị ám ảnh về ác mộng lúc ba mình mất. Đến một ngày, cậu tìm thấy cái dreamcatcher mà ba mình đã tặng. Kể từ lúc treo lên, cậu gặp được một chàng trai mà cậu không biết tên, cậu gọi anh ta là "Dream". Từ đó Runway dính tới những vấn đề kỳ lạ và mối qua hệ của mọi người xung quanh cậu càng trở nên rối rắm hơn.

Unknown2016-11-23 10:24:34

Kết Án Phần 1 - Conviction Season 1 Việt Sub (2016)

câu chuyện về cuộc phiêu lưu của một anh chàng luật sư conner wallace và cô con gái hayes morrison của mình trong phim cả hai cha con của vị luật sư này đang vướng phải một vụ tống tiền vô cùng lớn của một nhóm tội phạm và giờ đây cả hai đang cố gắng xoay sở để vượt qua khó khăn lần nàykết án phần 1,xem phim kết án phần 1,download kết án phần 1,xem online kết án phần 1 hd,xem kết án phần 1 nhanh,tai phim kết án phần 1,conviction season 1,xem phim conviction season 1,download conviction season 1,xem online conviction season 1 hd,xem conviction season 1 nhanh,tai phim conviction season 1,hayley atwell,eddie cahill,shawn ashmore