Kẹo Dẻo Dâu - Strawberry Marshmallow Chưa Sub (2005)RSS Kẹo Dẻo Dâu - Strawberry Marshmallow Chưa Sub (2005)
Kẹo Dẻo Dâu - Strawberry Marshmallow
Diễn viên: Ichigo Mashimaro
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về cuộc sống của Nobue Itoh và em gái của cô là Chika, với bạn bè. Nội dung chính có thể tóm tắt là Các cô gái dễ thương làm những việc dễ thương bằng những cách dễ thương, ví dụ : cố gắng bỏ hút thuốc, ra ngoài chơi, ăn mừng ngày nghỉ lễ, hay làm công việc ở trường.
Anh Ấy Me... Myself.Diễn Viên: Ananda Everingham,Chayanan Manomaisantiphap

Anh Ấy Me... MyselfChưa Sub Năm: 2007

Chuyện kể về Tan, một chàng gay bi mất trí nhớ sau 1 vụ tai nạn. Sau tất cả Tan lại về ở cùng cô gái tên Oom - người mà đã đâm phải mình và dần dần 2 người đem lòng yêu nhau. Một thời gian sau, người nhà của Tan tìm thấy anh ấy, và Tan dần nhớ lại quá khứ và nhận ra mình là gay, nhưng lúc đó anh và Oom đang yêu nhau rất sâu đậm.

Chú Chó Scooby Doo Where Are You.Diễn Viên: Ananda Everingham,Chayanan Manomaisantiphap

Chú Chó Scooby Doo Where Are YouChưa Sub Năm: 2009

Scooby-Doo Là con chó nhân vật chính. Nó là một loại chó Đan Mạch. Hài hước , vui nhộn , tham ăn và sợ ma. Noville " Shaggy " Rogers.Chủ nhân của Scooby-doo. Hay đi cùng Scooby-doo. Cậu ta là người khá vui nhộn, tham ăn. Là người cao và gầy nhất nhóm. Cậu mặc một chiếc áo màu xanh lá cây, quần màu nâu.

Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu How Much Do You Love Me?.Diễn Viên: Monica Bellucci,Bernard Campan,Gérard Depardieu

Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu How Much Do You Love Me?Chưa Sub Năm: 2005

François cô độc và mắc bệnh tim, hắn có thể lên thiên đường bất cứ khi nào. Vậy mà hắn lại trúng số 4 triệu Euro, việc đầu tiên là mò đến động, thuê quả bom sex Daniela với giá cực cao. Daniela vốn quen với việc làm bia đỡ đạn, ngày cả chục anh bắn nên François yếu ớt dù cả đống tiền cũng khó làm nàng vui, mà sau lưng Daniela lại còn tay trùm du côn

Lâu Đài Downton Phần 1 Downton Abbey Season 1.Diễn Viên: Hugh Bonneville,Phyllis Logan,Elizabeth Mcgovern

Lâu Đài Downton Phần 1 Downton Abbey Season 1Chưa Sub Năm: 2010

mở đầu với một sự kiện lịch sử hàng hải, là vụ đắm tàu Titanic vào tháng 4, năm 1912. Phim kể về gia đình Bá tước Grantham cư ngụ tại điền trang Downton Abbey, và những hậu quả họ phải gánh chịu sau vụ đắm tàu này.

Flcl Alternative Fooly Cooly Alternative, Furi Kuri Alternative.Diễn Viên: Hugh Bonneville,Phyllis Logan,Elizabeth Mcgovern

Flcl Alternative Fooly Cooly Alternative, Furi Kuri AlternativeChưa Sub Năm: 2018

While the two six-episode installments were previously slated for late 2017 to early 2018, the staff announced at the panel that they are both slated for 2018 with a break in the middle. The two seasons will have completely separate stories. The staff previously announced that the 12 episodes will be a sequel to the 2000-2001 original video anime.

Unknown2019-03-12 09:33:42

Kẹo Dẻo Dâu - Strawberry Marshmallow Chưa Sub (2005)

nói về cuộc sống của nobue itoh và em gái của cô là chika với bạn bè nội dung chính có thể tóm tắt là các cô gái dễ thương làm những việc dễ thương bằng những cách dễ thương ví dụ cố gắng bỏ hút thuốc ra ngoài chơi ăn mừng ngày nghỉ lễ hay làm công việc ở trườngkẹo dẻo dâu,xem phim kẹo dẻo dâu,download kẹo dẻo dâu,xem online kẹo dẻo dâu hd,xem kẹo dẻo dâu nhanh,tai phim kẹo dẻo dâu,strawberry marshmallow,xem phim strawberry marshmallow,download strawberry marshmallow,xem online strawberry marshmallow hd,xem strawberry marshmallow nhanh,tai phim strawberry marshmallow,ichigo mashimaro