Kẻ Vô Dụng - Kaminey Việt Sub (2009)RSS Kẻ Vô Dụng - Kaminey Việt Sub (2009)
Kẻ Vô Dụng - Kaminey
Diễn viên: Shahid Kapoor, Priyanka Chopra, Deb Mukherjee, Shivkumar Subramaniam, Chandan Roy Sanyal, Tenzing Nima
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Guddu và Charlie là cặp song sinh giống hệt nhau được sinh ra và lớn lên trong khu ổ chuột của Mumbai. Họ mơ ước rời khỏi nghèo khổ phía sau và di chuyển vào một cuộc sống thịnh vượng và nhân phẩm. Mặc dù trông giống nhau, hai là khác nhau như phấn và pho mát. Một Lisps, lắp bắp khác. Một là một người lao động siêng năng, trung thực xã hội trong khi các hàng rào khác cược tại một trường đua ngựa. Hai anh em muốn không có gì để làm với nhau
Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật National Treasure 2: Book Of Secrets

Kho Báu Quốc Gia 2: Quyển Sách Bí Mật National Treasure 2: Book Of SecretsThuyết Minh Năm: 2007

Được xem là phần 2 của bộ phim National Treasure 2 được công chiếu vào 2007 kể về thời kì giữa thế kỷ 19, vụ ám sát Abraham Lincoln đã gây một chấn động lớn. 18 trang tuyệt mật trong quyển nhật kí của John Wiles Booth, kẻ ám sát đã biến mất. Đây là một kho tàng bí ẩn của quốc gia mà bao kẻ khao khát và cũng là niềm lôi cuốn bất tận đối với 1 kẻ đầy máu phiêu lưu như Benjamin Franklin Gates.

Anh Em Đối Đầu Xtreme.Diễn Viên: Kirk Barker,Stefan Butler,Adrian Bouchet

Anh Em Đối Đầu XtremeThuyết Minh Năm: 2021

Trong phim hành động giật gân tiết tấu nhanh này, một sát thủ đã gác kiếm – cùng em gái và một thiếu niên lắm trăn trở – tiến hành trả thù gã anh kế giết chóc của mình.

Hình Nhân Liễu Gai The Wicker Man.Diễn Viên: Edward Woodward,Christopher Lee,Diane Cilento,Britt Ekland

Hình Nhân Liễu Gai The Wicker ManViệt Sub Năm: 1973

Được báo có bé gái Rowan Morrison mất tích, hạ sĩ Howie lập tức đi tới đảo Summerisle để điều tra. Nhưng khi tới, người dân trên đảo một mực cho rằng không có ai tên Rowan cả. Không chịu thua, Howie vẫn tiếp tục điều tra cho tới khi ông khám phá ra những cách sống đen tối và truyền thống man rợ của người dân trên đảo.

Unknown2016-01-02 17:24:00

Kẻ Vô Dụng - Kaminey Việt Sub (2009)

guddu và charlie là cặp song sinh giống hệt nhau được sinh ra và lớn lên trong khu ổ chuột của mumbai họ mơ ước rời khỏi nghèo khổ phía sau và di chuyển vào một cuộc sống thịnh vượng và nhân phẩm mặc dù trông giống nhau hai là khác nhau như phấn và pho mát một lisps lắp bắp khác một là một người lao động siêng năng trung thực xã hội trong khi các hàng rào khác cược tại một trường đua ngựa hai anh em muốn không có gì để làm với nhaukẻ vô dụng,xem phim kẻ vô dụng,download kẻ vô dụng,xem online kẻ vô dụng hd,xem kẻ vô dụng nhanh,tai phim kẻ vô dụng,kaminey,xem phim kaminey,download kaminey,xem online kaminey hd,xem kaminey nhanh,tai phim kaminey,shahid kapoor,priyanka chopra,deb mukherjee,shivkumar subramaniam,chandan roy sanyal,tenzing nima