Kẻ Tình Nghi Phần 5 - Person Of Interest Season 5 Việt Sub (2016)RSS Kẻ Tình Nghi Phần 5 - Person Of Interest Season 5 Việt Sub (2016)
Kẻ Tình Nghi Phần 5 - Person Of Interest Season 5
Diễn viên: Jim Caviezel, Amy Acker, David Aaron Baker, Michael Blaustein
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (10/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mr. Finch (Michael Emerson thủ vai) là nhà tỷ phú bí ẩn, người đã phát triển chương trình máy tính có thể đoán trước được một âm mưu bạo lực sẽ xảy ra ở nơi nào đó trong tương lai. Thế nhưng, chương trình vẫn còn hạn chế khi không thể dự đoán nạn nhân, thủ phạm và nhân chứng là ai cũng như chính xác khi nào và nơi đâu diễn ra vụ án mạng.
24H Chống Khủng Bố Phần 1 24 Legacy Season 1

24H Chống Khủng Bố Phần 1 24 Legacy Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

câu chuyện về những rắc rối mà anh chàng quân nhân Eric Carter vừa trở về gặp phải. Vì đây là một tổ chức khủng bố lớn và nguy hiểm có tiếng trên nước Mỹ nên buộc anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của CTU nhằm đảm bảo an toàn cho tình mạng của những người dân vô tội. Liệu tổ chức khủng bố ấy có bị triệt phá hay không và những nguy hiểm mà Eric Carter gặp phải trong trận chiến này là gì?

Trùm Sát Thủ 2 Sr. Ávila S02.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Kim Coates,Katey Sagal,Mark Boone Junior,Dayton Callie

Trùm Sát Thủ 2 Sr. Ávila S02Thuyết Minh Năm: 2014 (Tập 10/10)

Câu chuyện kể về cuộc đời của Ávila, một nhân viên bán hàng bảo hiểm nhân thọ trung lưu. Ẩn giấu thân phận của một kẻ giết người thuê dưới mác nhân viên bán bảo hiểm. Ávila là chồng của Mary và họ có 1 đứa con tên là Emiliano

Nữ Công Tố Viên Partners For Justice.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Kim Coates,Katey Sagal,Mark Boone Junior,Dayton Callie

Nữ Công Tố Viên Partners For JusticeThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 32/32)

Xác chết không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, những người sống vì công lý không từ bỏ qua sự thật một cách dễ dàng. Baek Beom, một bác sĩ pháp y bị ám ảnh bởi sự thật ẩn giấu, là một thiên tài hiểu biết về pháp y. Anh không quan tâm đến cuộc sống và chỉ quan tâm đến người chết.

Unknown2018-12-21 10:28:16

Kẻ Tình Nghi Phần 5 - Person Of Interest Season 5 Việt Sub (2016)

mr finch michael emerson thủ vai là nhà tỷ phú bí ẩn người đã phát triển chương trình máy tính có thể đoán trước được một âm mưu bạo lực sẽ xảy ra ở nơi nào đó trong tương lai thế nhưng chương trình vẫn còn hạn chế khi không thể dự đoán nạn nhân thủ phạm và nhân chứng là ai cũng như chính xác khi nào và nơi đâu diễn ra vụ án mạngkẻ tình nghi phần 5,xem phim kẻ tình nghi phần 5,download kẻ tình nghi phần 5,xem online kẻ tình nghi phần 5 hd,xem kẻ tình nghi phần 5 nhanh,tai phim kẻ tình nghi phần 5,person of interest season 5,xem phim person of interest season 5,download person of interest season 5,xem online person of interest season 5 hd,xem person of interest season 5 nhanh,tai phim person of interest season 5,jim caviezel,amy acker,david aaron baker,michael blaustein