Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)RSS Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)
Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer
Diễn viên: Clint Eastwood, Tyne Daly, Harry Guardino, Bradford Dillman, John Mitchum, Deveren Bookwalter, John
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1976
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhóm khủng bố tự xưng là Lực lượng Cách mạng Nhân dân đang tìm cách đặt bom tống tiền thành phố San Franciso để yêu cầu một số tiền chuộc khổng lồ. Trong khi đó, thanh tra Harry Callahan “Dirty” lại đang theo đuổi một vụ trộm theo đúng phong cách của anh.
Góc Khuất The Blind Side.Diễn Viên: Quinton Aaron,Sandra Bullock,Tim Mcgraw

Góc Khuất The Blind SideViệt Sub Năm: 2009

Bối cảnh phim "Blind Side" (Góc Khuất) diễn ra trong dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving day) và những ngày noel giá lạnh, bằng sự chân thật, nhẹ nhàng, sự kì diệu của tình thương, bộ phim thực sự đã truyền hơi ấm cho khán giả và đem mọi người đến gần nhau hơn. Bộ phim là câu chuyện cảm động giữa một gia đình da trắng giàu có tại Mỹ với đứa con trai nuôi da đen.

Người Cha Hoàn Hảo Worlds Greatest Dad.Diễn Viên: Robin Williams,Daryl Sabara,Morgan Murphy

Người Cha Hoàn Hảo Worlds Greatest DadViệt Sub Năm: 2009

Lance Clayton (Robin Williams) là một người đã học được cách chấp nhận mọi thứ. Ông mong ước có được một cuộc sống giàu sang và là một tác giả nổi tiếng, nhưng ở hiện tại, Lance chỉ là một giáo viên dạy thơ trung học. Ông hẹn hò với một giáo viên dạy nghệ thuật ở trường nhưng cô không thực sự nghiêm túc trong chuyện này, thậm chí còn không muốn công bố họ đang hẹn hò. Còn Kyle, cậu con trai độc nhất của Lance, là một tên đại ngốc và luôn lạnh nhạt với cha mình.

Phép Màu Breakthrough.Diễn Viên: Chrissy Metz,Topher Grace,Mike Colter,Josh Lucas,Rebecca Staab

Phép Màu BreakthroughViệt Sub Năm: 2019

kể về cậu bé Smith, khi lên 14 tuổi Smith chết đuối ở Hồ St. Louis và đã chết gần một giờ. Theo báo cáo tại thời điểm đó, CPR đã được thực hiện 27 phút nhưng không có kết quả. Sau đó, mẹ của thanh niên Joyce Smith bước vào phòng cầu nguyện và...

Trò Chơi Trốn Tìm Hide And Seek.Diễn Viên: Chrissy Metz,Topher Grace,Mike Colter,Josh Lucas,Rebecca Staab

Trò Chơi Trốn Tìm Hide And SeekThuyết Minh Năm: 2016

Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích.

Unknown2019-06-14 17:11:01

Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)

một nhóm khủng bố tự xưng là lực lượng cách mạng nhân dân đang tìm cách đặt bom tống tiền thành phố san franciso để yêu cầu một số tiền chuộc khổng lồ trong khi đó thanh tra harry callahan “dirty” lại đang theo đuổi một vụ trộm theo đúng phong cách của anhkẻ thực thi công lý,xem phim kẻ thực thi công lý,download kẻ thực thi công lý,xem online kẻ thực thi công lý hd,xem kẻ thực thi công lý nhanh,tai phim kẻ thực thi công lý,the enforcer,xem phim the enforcer,download the enforcer,xem online the enforcer hd,xem the enforcer nhanh,tai phim the enforcer,clint eastwood,tyne daly,harry guardino,bradford dillman,john mitchum,deveren bookwalter,john crawford