Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)RSS Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)
Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer
Diễn viên: Clint Eastwood, Tyne Daly, Harry Guardino, Bradford Dillman, John Mitchum, Deveren Bookwalter, John
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1976
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhóm khủng bố tự xưng là Lực lượng Cách mạng Nhân dân đang tìm cách đặt bom tống tiền thành phố San Franciso để yêu cầu một số tiền chuộc khổng lồ. Trong khi đó, thanh tra Harry Callahan “Dirty” lại đang theo đuổi một vụ trộm theo đúng phong cách của anh.
Nạn Nhân Rạn Nứt: Cracks.Diễn Viên: Eva Green,Juno Temple,María Valverde,Imogen Poots

Nạn Nhân Rạn Nứt: CracksViệt Sub Năm: 2009

Chuyện xảy ra tại ngôi trường nội trú nữ sinh St. Mathilda trên đảo Stanley nước Anh, một nhóm nữ sinh trong nhóm nhảy cầu do Di Radfield làm trưởng nhóm rất thần tượng cô G, cô giáo dạy môn này. Trường St. Mathilda hình như là ngôi trường để giáo hóa các cô gái có vấn đề với gia đình, và cô G cũng là một cựu học sinh của trường này. Cho tới một ngày nọ có một cô gái xinh đẹp được gởi từ Tây Ban Nha tới làm đảo tung tất cả.

Vượt Lên Chính Mình Lifted.Diễn Viên: Eva Green,Juno Temple,María Valverde,Imogen Poots

Vượt Lên Chính Mình LiftedViệt Sub Năm: 2010

Henry MatthewS, cậu bé 13 tuổi phải đấu tranh để sống khi cha của mình được điều tới Afghanistan, khi đó cậu bé ở nhà với người mẹ, cuộc sống trở nên khó khăn, và không có người cha, cậu bé trở nên chán nãn. Với sự động viên của một mục sư ở gần nhà, cậu bé quyết định tham gia vào một cuộc thi hát ở nơi mình sống.

Khi Chàng Gặp Nàng Boy Meets Girl.Diễn Viên: Kate Bosworth,Hayden Christensen,Hudson Meek

Khi Chàng Gặp Nàng Boy Meets GirlViệt Sub Năm: 2014

Khi Chàng Gặp Nàng, một bộ phim tình cảm do đạo diễn Eric Schaeffer phụ trách sản xuất. Nội dung phim xoay quanh Ricky một cô nàng chuyển giới xinh đẹp 23 tuổi sống một cuộc sống bình dị tại Kentucky. Bên cạnh Ricky lúc nào cũng có Robby bên cạnh, người bạn thân suốt hơn 15 năm với cô. Và trớ trêu hơn khi Ricky nhận ra mình có tình cảm với Francesca một cô gái xinh đẹp khác mà không hề biết rằng Robby cũng có tình cảm với cô!. Boy Meets Girl

Unknown2019-06-14 17:11:01

Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer Việt Sub (1976)

một nhóm khủng bố tự xưng là lực lượng cách mạng nhân dân đang tìm cách đặt bom tống tiền thành phố san franciso để yêu cầu một số tiền chuộc khổng lồ trong khi đó thanh tra harry callahan “dirty” lại đang theo đuổi một vụ trộm theo đúng phong cách của anhkẻ thực thi công lý,xem phim kẻ thực thi công lý,download kẻ thực thi công lý,xem online kẻ thực thi công lý hd,xem kẻ thực thi công lý nhanh,tai phim kẻ thực thi công lý,the enforcer,xem phim the enforcer,download the enforcer,xem online the enforcer hd,xem the enforcer nhanh,tai phim the enforcer,clint eastwood,tyne daly,harry guardino,bradford dillman,john mitchum,deveren bookwalter,john crawford