Kẻ Ngụy Trang - The Disguiser Việt Sub (2015)RSS Kẻ Ngụy Trang - The Disguiser Việt Sub (2015)
Kẻ Ngụy Trang - The Disguiser
Diễn viên: Hồ Ca, Cận Đông, Lưu Mẫn Đào, Vương Lạc Quân, Vương Âu, Tống Dật, Nhạc Dương
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: (48/48)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về gia đình họ Minh với 3 chị em Minh Kính, Minh Lâu, Minh Đài, trong bối cảnh kháng chiến chống Nhật, chính quyền Uông Ngụy được thành lập tại bến Thượng Hải. Trong gia đình 2 anh em trai Minh Lâu, Minh Đài thân phận là thiếu gia Minh gia, nhân viên chính phủ Uông Ngụy nhưng đều ẩn giấu thân phận là đặc công, chị cả Minh Kính là nhà tư bản cũng bí mật hỗ trợ cho kháng chiến.
Ảo Ảnh Deception.Diễn Viên: Lenora Crichlow,Ilfenesh Hadera

Ảo Ảnh DeceptionViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/??)

ảo thuật gia số một thế giới bị hủy hoại sự nghiệp sau một scandal lớn. Nhưng anh tin rằng đó không phải là chuyện trùng hợp. Ngay sau đó, anh được FBI tuyển dụng vào làm cố vấn để phá giải những vụ án hóc búa, khó giải thích.

Xạ Thủ Sniper.Diễn Viên: Lenora Crichlow,Ilfenesh Hadera

Xạ Thủ SniperThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 57/57)

Vào mùa xuân năm 1949, vì loại bỏ tổ chức ám sát bí mật và cố gắng khởi nghĩa , Tô Văn Khiêm cùng với tổ chuyên án phối hợp đối phó với sát thủ Trì Thiết Thành, người mà Tô Văn Khiêm sát cánh nhiều năm.

Đội Đặc Nhiệm Specnaz.Diễn Viên: Aleksandr Baluev,Vladislav Galkin,Aleksey Kravchenko

Đội Đặc Nhiệm SpecnazViệt Sub Năm: 2002 (Tập 7/7)

có tầm cỡ hơn hẳn những phim truyền hình thông thường. Xét về chi phí và sự đầu tư, dự án có thể được so sánh với phim điện ảnh: Những cảnh chiến tranh, những pha nguy hiểm, các hiệu ứng đặc biệt.

Unknown2015-11-21 18:48:00

Kẻ Ngụy Trang - The Disguiser Việt Sub (2015)

kể về gia đình họ minh với 3 chị em minh kính minh lâu minh đài trong bối cảnh kháng chiến chống nhật chính quyền uông ngụy được thành lập tại bến thượng hải trong gia đình 2 anh em trai minh lâu minh đài thân phận là thiếu gia minh gia nhân viên chính phủ uông ngụy nhưng đều ẩn giấu thân phận là đặc công chị cả minh kính là nhà tư bản cũng bí mật hỗ trợ cho kháng chiếnkẻ ngụy trang,xem phim kẻ ngụy trang,download kẻ ngụy trang,xem online kẻ ngụy trang hd,xem kẻ ngụy trang nhanh,tai phim kẻ ngụy trang,the disguiser,xem phim the disguiser,download the disguiser,xem online the disguiser hd,xem the disguiser nhanh,tai phim the disguiser,hồ ca,cận đông,lưu mẫn đào,vương lạc quân,vương âu,tống dật,nhạc dương