Kế Hoạch Trả Thù - Iddarammayilatho Việt Sub (2013)RSS Kế Hoạch Trả Thù - Iddarammayilatho Việt Sub (2013)
Kế Hoạch Trả Thù - Iddarammayilatho
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một phụ nữ trẻ bị lôi kéo vào một âm mưu chính trị và tài chính khi học tập tại Tây Ban Nha khi cô gặp một nhạc sĩ trẻ với một quá khứ đen tối được mở ra qua các trang nhật ký của người yêu cũ.
Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Hai Cảnh Sát Vui Nhộn Two Jolly Cops.Diễn Viên: Jordan Block,Keri Bunkers,Johnson Cooley

Hai Cảnh Sát Vui Nhộn Two Jolly CopsViệt Sub Năm: 1985

Một thám tử kiêu ngạo nhưng có tay nghề với một doanh nhân giàu có và vui tươi để giải quyết một vụ án. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lưu Gia Huy, Từ Thiếu Cường, Ngọ Mã.

Cái Chết Bất Ngờ Welcome To Sudden Death.Diễn Viên: Jordan Block,Keri Bunkers,Johnson Cooley

Cái Chết Bất Ngờ Welcome To Sudden DeathViệt Sub Năm: 2020

Phần tiếp theo của bộ phim hành động năm 1995 Jean-Claude Van Damme. Jesse Freeman là một cựu sĩ quan lực lượng đặc biệt và chuyên gia chất nổ hiện đang làm công việc thường xuyên với tư cách là nhân viên bảo vệ trong một đấu trường bóng rổ hiện đại.

Trọng Phạm Felon.Diễn Viên: Jordan Block,Keri Bunkers,Johnson Cooley

Trọng Phạm FelonViệt Sub Năm: 2008

Wade Porter sống khiêm nhường và yên bình bên gia đình nhỏ cùng cô bạn gái Laura và cậu con trai Michael. Tất cả biến thành ác mộng khi Wade bị kết tội hạ sát một kẻ đột nhập vào nhà anh giữa đêm khuya.

Unknown2020-06-23 07:19:35

Kế Hoạch Trả Thù - Iddarammayilatho Việt Sub (2013)

một phụ nữ trẻ bị lôi kéo vào một âm mưu chính trị và tài chính khi học tập tại tây ban nha khi cô gặp một nhạc sĩ trẻ với một quá khứ đen tối được mở ra qua các trang nhật ký của người yêu cũkế hoạch trả thù,xem phim kế hoạch trả thù,download kế hoạch trả thù,xem online kế hoạch trả thù hd,xem kế hoạch trả thù nhanh,tai phim kế hoạch trả thù,iddarammayilatho,xem phim iddarammayilatho,download iddarammayilatho,xem online iddarammayilatho hd,xem iddarammayilatho nhanh,tai phim iddarammayilatho