Kẻ Đón Đường - The Hitcher Thuyết Minh (2007)RSS Kẻ Đón Đường - The Hitcher Thuyết Minh (2007)
Kẻ Đón Đường - The Hitcher
Diễn viên: Sean Bean, Sophia Bush, Zachary Knighton
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong khi lái xe qua sa mạc New Mexico trong một đêm mưa, sinh viên đại học Jim Halsey và bạn gái của mình Grace Andrews cho một chuyến đi đến quá giang John Ryder. Trong khi trong xe của họ, người lạ chứng minh là một kẻ tâm thần đe dọa cặp vợ chồng trẻ với một con dao, nhưng Jim thành công để ném anh ta ra khỏi xe trên đường. Sáng hôm sau, đôi vợ chồng trẻ nhìn thấy John trong một chiếc xe với một gia đình, và trong khi cố gắng để tư vấn cho người lái xe rằng người đàn ông là nguy hiểm, họ có
Ánh Sáng Công Lý Small Town Crime.Diễn Viên: Anthony Anderson,Clifton Collins Jr,Octavia Spencer

Ánh Sáng Công Lý Small Town CrimeThuyết Minh Năm: 2018

nói về câu chuyện của "Mike Kendall" (Hawkes). Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ. Vì vậy, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt.

Bất Khả Chiến Bại Invincible.Diễn Viên: Anthony Anderson,Clifton Collins Jr,Octavia Spencer

Bất Khả Chiến Bại InvincibleViệt Sub Năm: 2006

Vince Papale (Mark Wahlberg), 30 tuổi, là một thày giáo ở thành phố Philadelphia. Ngoài công việc yêu thích, anh còn có một gia đình yên ấm. Nhưng rồi một ngày nọ, anh mất việc do tình trạng suy thoái kinh tế trên toàn nước Mỹ. Vince buộc phải kiếm sống bằng nghề pha rượu bán thời gian tại một quán trong thành phố.

Đối Đầu Hard Kill.Diễn Viên: Aaron Taylor,Johnson,Chloë Grace Moretz

Đối Đầu Hard KillThuyết Minh Năm: 2020

Tỷ phú công nghệ CEO Donovan Chalmers đang nắm giữ trong tay công nghệ mang tính hủy diệt toàn cầu. Vì muốn xây dựng lại trật tự thế giới, một tổ chức đã bắt cóc con gái ông nhằm ép ông phải giao nộp tất cả. Chalmers sẽ chọn bảo vệ con gái tình thân hay giải cứu thế giới?

Siêu Nhân Cái Bang Hancock.Diễn Viên: Will Smith,Charlize Theron,Jason Bateman

Siêu Nhân Cái Bang HancockThuyết Minh Năm: 2008

Bộ phim xoay quanh Siêu anh hùng lười biếng Hancock. Vì những tật xấu của mình mà Hancock bị mọi người ghét bỏ. Và để tìm lại hình ảnh của một Siêu anh hùng được yêu mến, Anh đã lên một kế hoạch.

Unknown2020-06-22 15:14:08

Kẻ Đón Đường - The Hitcher Thuyết Minh (2007)

trong khi lái xe qua sa mạc new mexico trong một đêm mưa sinh viên đại học jim halsey và bạn gái của mình grace andrews cho một chuyến đi đến quá giang john ryder trong khi trong xe của họ người lạ chứng minh là một kẻ tâm thần đe dọa cặp vợ chồng trẻ với một con dao nhưng jim thành công để ném anh ta ra khỏi xe trên đường sáng hôm sau đôi vợ chồng trẻ nhìn thấy john trong một chiếc xe với một gia đình và trong khi cố gắng để tư vấn cho người lái xe rằng người đàn ông là nguy hiểm họ cókẻ đón đường thuyết minh,xem phim kẻ đón đường thuyết minh,download kẻ đón đường thuyết minh,xem online kẻ đón đường thuyết minh hd,xem kẻ đón đường thuyết minh nhanh,tai phim kẻ đón đường thuyết minh,the hitcher thuyết minh,xem phim the hitcher thuyết minh,download the hitcher thuyết minh,xem online the hitcher thuyết minh hd,xem the hitcher thuyết minh nhanh,tai phim the hitcher thuyết minh,sean bean,sophia bush,zachary knighton