Kẻ Điên Khùng Nhất - White Heat Việt Sub (1949)

được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 1949 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn raoul walsh white heat xoay quanh nhân vật cody jarrrett hắn là một tên trùm tội phạm bị loạn trí khi ở bên mẹ của mình hắn cư xử như một đứa trẻ nhưng khi thực hiện những hành vi tội phạm hắn trở thành kẻ điên cuồng nhấtkẻ điên khùng nhất,xem phim kẻ điên khùng nhất,download kẻ điên khùng nhất,xem online kẻ điên khùng nhất hd,xem kẻ điên khùng nhất nhanh,tai phim kẻ điên khùng nhất,white heat,xem phim white heat,download white heat,xem online white heat hd,xem white heat nhanh,tai phim white heat
Kẻ Điên Khùng Nhất - White Heat Việt Sub (1949)RSS Kẻ Điên Khùng Nhất - White Heat Việt Sub (1949)
Kẻ Điên Khùng Nhất - White Heat
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1949
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 1949 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Raoul Walsh. White Heat xoay quanh nhân vật Cody Jarrrett. Hắn là một tên trùm tội phạm bị loạn trí, khi ở bên mẹ của mình, hắn cư xử như một đứa trẻ, nhưng khi thực hiện những hành vi tội phạm, hắn trở thành kẻ điên cuồng nhất.
Sát Thủ Ava Ava

Sát Thủ Ava AvaThuyết Minh Năm: 2020

Ava là một sát thủ chết người làm việc cho một tổ chức hoạt động đen, đi khắp thế giới chuyên về các vụ truy sát nổi tiếng. Khi một công việc gặp trục trặc nguy hiểm, cô ấy buộc phải chiến đấu vì sự sống còn của chính mình.

Câu Chuyện Một Điệp Viên Shining Through.Diễn Viên: Kristen Stewart,Chloë Sevigny,Kim Dickens

Câu Chuyện Một Điệp Viên Shining ThroughViệt Sub Năm: 1992

Thế chiến thứ hai của Mỹ được phát hành cho các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 1 năm 1992, được viết và đạo diễn bởi David Seltzer và có sự tham gia của Michael Douglas và Melanie Griffith, với Liam Neeson, Joely Richardson và John Gielgud.

Bắt Cóc Take Me.Diễn Viên: Pat Healy,Taylor Schilling,Alycia Delmore

Bắt Cóc Take MeViệt Sub Năm: 2017

Ray - một doanh nhân chuyên kinh doanh mô hình bắt cóc mô phỏng đã nhận được một đơn đặt hàng cho 1 vụ bắt cóc vào cuối tuần nhưng sự việc đã trở nên thật thành giả, giả lại thành thật...

Unknown2020-09-08 09:26:19