Kẻ Đâm Lén - Knives Out Thuyết Minh (2019)RSS Kẻ Đâm Lén - Knives Out Thuyết Minh (2019)
Kẻ Đâm Lén - Knives Out
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình, tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ông Harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy. Thám tử Benoit Blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạm.
Hoa Hồng Giáng Sinh Christmas Rose.Diễn Viên: Aaron Kwok,Chen Chang,Gwei Lun Mei,Yu Xia

Hoa Hồng Giáng Sinh Christmas RoseThuyết Minh Năm: 2013

Lý Tĩnh, cô giáo dạy đàn piano tật nguyền đâm đơn tố cáo vị bác sĩ đã quấy rối tình dục mình trong một lần khám. Tuy nhiên cô không ngờ rằng chuyện tưởng đơn giản này lại nảy sinh nhiều rắc rối. Không có nhân chứng và vật chứng, nên dù được luật sư Tim tài năng và dày dạn kinh nghiệm biện hộ nhưng khả năng giành được chiến thắng là rất mong manh. Phim đặc biệt với sự tham gia của “Thiên vương” Quách Phú Thành.

Chuyến Bay Mh370 Những Mắt Xích Còn Thiếu.Diễn Viên: Aaron Kwok,Chen Chang,Gwei Lun Mei,Yu Xia

Chuyến Bay Mh370 Những Mắt Xích Còn ThiếuViệt Sub Năm: 2014

Sự biến mất của chuyến bay MH370 đã cho thấy những yếu kém của công nghệ hàng không hiện đại. Làm thế nào một chiếc máy bay của hãng hàng không quốc gia có thể biến mất cùng với 239 hành khách? Hãy cùng đi tìm một phần của câu trả lời trong đoạn phim tài liệu “Flight 370: The Missing Links”

Unknown2020-06-20 16:49:53

Kẻ Đâm Lén - Knives Out Thuyết Minh (2019)

nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng harlan thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình tuy nhiên ông harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy thám tử benoit blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạmkẻ đâm lén,xem phim kẻ đâm lén,download kẻ đâm lén,xem online kẻ đâm lén hd,xem kẻ đâm lén nhanh,tai phim kẻ đâm lén,knives out,xem phim knives out,download knives out,xem online knives out hd,xem knives out nhanh,tai phim knives out