Kẻ Bắt Cóc Man Rợ - A Stranger Is Watching Chưa Sub (1982)RSS Kẻ Bắt Cóc Man Rợ - A Stranger Is Watching Chưa Sub (1982)
Kẻ Bắt Cóc Man Rợ - A Stranger Is Watching
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Con gái 11 tuổi và bạn gái của một người đàn ông có vợ bị cưỡng hiếp và giết chết trước mặt con gái của anh ta 3 năm trước đó cũng bị bắt cóc bởi cùng một kẻ giết người. Bị giam giữ trong một boongke bên dưới Nhà ga Trung tâm Grand, cả hai lên kế hoạch tẩu thoát trong khi cảnh sát cố gắng truy tìm kẻ bắt cóc.
Ma Sói Uncaged

Ma Sói UncagedChưa Sub Năm: 2016

Mất cha mẹ trong một thảm kịch ghê rợn, Jack được nhận nuôi cùng các anh em họ và người bạn thân Brandon. Khi bước vào tuổi 18, cuộc sống yên ổn của cậu ấy bỗng trở nên tồi tệ khi liên tục bị mắc chuỗi mộng du dài hạn.

Vòng Tròn Tử Thần Rings

Vòng Tròn Tử Thần RingsThuyết Minh Năm: 2017

Rings được dựng lại từ tiểu thuyết Nhật đã nổi tiếng toàn thế giới. Vướng vào một lời nguyền kinh khủng không thể hóa giải, một phụ nữ có nguy cơ chỉ còn sống được vỏn vẹn 7 ngày. Rings do F. Javier Gutiérrez làm đạo diễn, Rings có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực Vincent DOnofrio, Laura Wiggins, Aimee Teegarden

Unknown2021-08-07 19:35:15

Kẻ Bắt Cóc Man Rợ - A Stranger Is Watching Chưa Sub (1982)

con gái 11 tuổi và bạn gái của một người đàn ông có vợ bị cưỡng hiếp và giết chết trước mặt con gái của anh ta 3 năm trước đó cũng bị bắt cóc bởi cùng một kẻ giết người bị giam giữ trong một boongke bên dưới nhà ga trung tâm grand cả hai lên kế hoạch tẩu thoát trong khi cảnh sát cố gắng truy tìm kẻ bắt cóckẻ bắt cóc man rợ,xem phim kẻ bắt cóc man rợ,download kẻ bắt cóc man rợ,xem online kẻ bắt cóc man rợ hd,xem kẻ bắt cóc man rợ nhanh,tai phim kẻ bắt cóc man rợ,a stranger is watching,xem phim a stranger is watching,download a stranger is watching,xem online a stranger is watching hd,xem a stranger is watching nhanh,tai phim a stranger is watching