Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)RSS Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)
Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh một cô gái sống đơn thân nơi thành thị cùng chú mèo của cô. Mỗi tập phim là những lời thoại luân phiên của chú mèo và cuộc sống hằng ngày của cô chủ, và có vẻ toàn bộ đời sống của họ được đặt dưới góc nhìn của chú mèo ấy. Nhẹ nhàng, yên ắng và trải đều như hơi thở, Kanojo to kanojo no neko là một bài hát ru đằm thắm dành cho những ai đang bương chải ngược xuôi, hối hả theo đuổi dòng đời chảy siết. Ru tâm hồn những người con xa xứ, những người quá đỗi bộn bề suy tư.
Tamayura Hitotose たまゆら Hitotose

Tamayura Hitotose たまゆら HitotoseViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Fu Sawatari, một cô gái sống tại một thị trấn ven vùng biển nội địa Seto và đi chụp ảnh với chiếc máy ảnh sử dụng phim của người cha quá cố. Một ngày kia Fu gặp được Kaoru, Norie và Maon, và họ đã trở thành bạn thân của nhau. (Trích sickos-alliance)

Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 2 Mob Psycho 100 2Nd Season.Diễn Viên: Mob Psycho Hyaku,Mob Psycho One Hundred

Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 2 Mob Psycho 100 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Kageyama Shigeo (còn hay được gọi là Mob) là một cậu học sinh lớp 8 "bình thường", sở hữu năng lực siêu nhiên. Từ khi còn nhỏ, bằng linh lực của mình, cậu có thể bẻ cong muỗng, và nâng đồ vật, nhưng dần dần Mob bắt đầu kiềm nén sức mạnh của mình vì những mớ rắc rối cậu đã gây ra trong quá khứ

Shin Shirayuki-Hime Densetsu Pretear The New Legend Of Snow White.Diễn Viên: Mob Psycho Hyaku,Mob Psycho One Hundred

Shin Shirayuki-Hime Densetsu Pretear The New Legend Of Snow WhiteViệt Sub Năm: 2001 (Tập 13/13)

Leafe, là nguồn năng lượng của sự sống mà tất cả mọi sinh linh đều có. Đến một ngày nọ, công chúa tai họa Fenrir muốn tìm cách lấy đi Leafe của muôn loài nên đã giáng tuyết đỏ xuống nhân gian. Để ngăn chặn điều đó, 7 chàng Leafe Knight đã lên đường đi tìm Pretear, người có khả năng kết hợp Leafe với các Knight, và là người sẽ biến tuyết đỏ thành tuyết trắng, ngăn chặn công chúa tai họa.

Unknown2016-03-27 20:26:42

Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)

câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh một cô gái sống đơn thân nơi thành thị cùng chú mèo của cô mỗi tập phim là những lời thoại luân phiên của chú mèo và cuộc sống hằng ngày của cô chủ và có vẻ toàn bộ đời sống của họ được đặt dưới góc nhìn của chú mèo ấy nhẹ nhàng yên ắng và trải đều như hơi thở kanojo to kanojo no neko là một bài hát ru đằm thắm dành cho những ai đang bương chải ngược xuôi hối hả theo đuổi dòng đời chảy siết ru tâm hồn những người con xa xứ những người quá đỗi bộn bề suy tưkanojo to kanojo no neko,xem phim kanojo to kanojo no neko,download kanojo to kanojo no neko,xem online kanojo to kanojo no neko hd,xem kanojo to kanojo no neko nhanh,tai phim kanojo to kanojo no neko,she and her cat,everything flows,xem phim she and her cat,everything flows,download she and her cat,everything flows,xem online she and her cat,everything flows hd,xem she and her cat,everything flows nhanh,tai phim she and her cat,everything flows