Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)RSS Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)
Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh một cô gái sống đơn thân nơi thành thị cùng chú mèo của cô. Mỗi tập phim là những lời thoại luân phiên của chú mèo và cuộc sống hằng ngày của cô chủ, và có vẻ toàn bộ đời sống của họ được đặt dưới góc nhìn của chú mèo ấy. Nhẹ nhàng, yên ắng và trải đều như hơi thở, Kanojo to kanojo no neko là một bài hát ru đằm thắm dành cho những ai đang bương chải ngược xuôi, hối hả theo đuổi dòng đời chảy siết. Ru tâm hồn những người con xa xứ, những người quá đỗi bộn bề suy tư.
Natsunagu! なつなぐ!

Natsunagu! なつなぐ!Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Natsuna Kunugi, một sinh viên đại học ở Tokyo, đến thăm Kumamoto để tìm kiếm những người bạn mà cô không thể liên lạc sau trận động đất ở Kumamoto. Ở đó, cô gặp những người dân địa phương đầy lòng trắc ẩn và độc đáo, bao gồm cả học sinh trung học năng động, Izumi. Một câu chuyện chân thành sắp đến tuổi bắt đầu.

Chiến Sĩ Karaoke Famicom.Diễn Viên: Puri Para,Prism Paradise

Chiến Sĩ Karaoke FamicomViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Hoạt hình nói về một cậu bé có giọng hát cực kỳ khủng khiếp, nhưng mà một hôm không ngờ cha cậu để lại cho cậu một Microphone kỳ diệu. Mỗi lần cậu ta dùng Microphone đó để hát thì cậu ta biến thành một người đẹp trai và hát rất là hay.

Mahou Shoujo? Naria☆Girls.Diễn Viên: Puri Para,Prism Paradise

Mahou Shoujo? Naria☆GirlsChưa Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện vui nhộn của ba cô gái trẻ Urara, Hanabi, và Inaho,họ là những cô gái trẻ cá tính và năng động, luôn muốn mình được nổi tiếng trong lĩnh vực mà cả ba cô yêu thích, đó chính là việc tạo ra hình động của bản thân chính mình.Ước mơ của các cô gái liệu cuối cùng có thành hiện thực.

Unknown2016-03-27 20:26:42

Kanojo To Kanojo No Neko - She And Her Cat: Everything Flows Việt Sub (2016)

câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh một cô gái sống đơn thân nơi thành thị cùng chú mèo của cô mỗi tập phim là những lời thoại luân phiên của chú mèo và cuộc sống hằng ngày của cô chủ và có vẻ toàn bộ đời sống của họ được đặt dưới góc nhìn của chú mèo ấy nhẹ nhàng yên ắng và trải đều như hơi thở kanojo to kanojo no neko là một bài hát ru đằm thắm dành cho những ai đang bương chải ngược xuôi hối hả theo đuổi dòng đời chảy siết ru tâm hồn những người con xa xứ những người quá đỗi bộn bề suy tưkanojo to kanojo no neko,xem phim kanojo to kanojo no neko,download kanojo to kanojo no neko,xem online kanojo to kanojo no neko hd,xem kanojo to kanojo no neko nhanh,tai phim kanojo to kanojo no neko,she and her cat,everything flows,xem phim she and her cat,everything flows,download she and her cat,everything flows,xem online she and her cat,everything flows hd,xem she and her cat,everything flows nhanh,tai phim she and her cat,everything flows