Kanojo Mo Kanojo - カノジョも彼女 Việt Sub (2021)RSS Kanojo Mo Kanojo - カノジョも彼女 Việt Sub (2021)
Kanojo Mo Kanojo - カノジョも彼女
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau nhiều năm không được đáp lại tình cảm, cuối cùng Naoya Muka cũng được hẹn hò với Saki Saki, nhưng ngay sau đó cậu lại được tỏ tình bởi Nagisa Minase.
Selection Project

Selection ProjectViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Được tổ chức vào mùa hè hàng năm, chương trình quốc gia "Selection Project" là cánh cổng lớn nhất cho các cô gái phấn đấu trở thành thần tượng, và là nơi sinh ra thần tượng huyền thoại Akari Amazawa.

Nhiệt Huyết Thần Tượng Aikatsu Idol Activity

Nhiệt Huyết Thần Tượng Aikatsu Idol ActivityThuyết Minh Năm: 2012 (Tập 50/50)

Nhiệt Huyết Thần Tượng Thuyết Minh Ichigo Hoshimiya vốn chỉ là một học sinh trung học bình thường cho đến khi người bạn thân Aoi mời cô bé tham gia học viện đào tạo thần tượng Starlight Academy. Cuộc sống của của cô bé bắt đầu thay đổi từ đây, khi cô bé dùng thẻ Aikatsu để tham gia vô số buổi thử giọng.

Unknown2021-09-18 21:24:48

Kanojo Mo Kanojo - カノジョも彼女 Việt Sub (2021)

sau nhiều năm không được đáp lại tình cảm cuối cùng naoya muka cũng được hẹn hò với saki saki nhưng ngay sau đó cậu lại được tỏ tình bởi nagisa minasekanojo mo kanojo,xem phim kanojo mo kanojo,download kanojo mo kanojo,xem online kanojo mo kanojo hd,xem kanojo mo kanojo nhanh,tai phim kanojo mo kanojo,カノジョも彼女,xem phim カノジョも彼女,download カノジョも彼女,xem online カノジョも彼女 hd,xem カノジョも彼女 nhanh,tai phim カノジョも彼女