Kanojo Ga Flag Wo Oraretara - If Her Flag Breaks: Gaworare Việt Sub (2014)RSS Kanojo Ga Flag Wo Oraretara - If Her Flag Breaks: Gaworare Việt Sub (2014)
Kanojo Ga Flag Wo Oraretara - If Her Flag Breaks: Gaworare
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13+ova/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ Light novel cùng tên (Nhiều bạn tưởng đây là hàng chuyển từ manga nên mình nói trước để khỏi thắc mắc này nọ) Đại để là: anh main, Hatase Sota, người có khả năng thấy các Flag trên đầu người khác, và cậu có thể dựa vào chúng để làm thay đổi nhiều thứ, thậm chí là số mệnh của họ. Cậu được chuyển tới Học viện Hatagaya, và cũng nhờ cái khả năng này mà cậu đã sở hữu một dàn harem đủ mọi thể loại.
Nobunaga-Sensei No Osanazuma Mr. Nobunagas Young Bride

Nobunaga-Sensei No Osanazuma Mr. Nobunagas Young BrideViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

"Ước gì một ngày nào đó, người con gái yêu say đắm mình bỗng nhiên xuất hiện trước mắt mình!" - Đó là điều mà Nobunaga Oda, một giáo viên cấp 2 nghiện Gal game luôn ao ước. Và rồi đến một ngày, một cô bé 14 tuổi tên Saitou Kichou bỗng xuất hiện trước mặt Oda và tự xưng là vợ anh.

Kamisama Kazoku God Family

Kamisama Kazoku God FamilyViệt Sub Năm: 2006 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quay cuộc sống của Tenko-chan và Kamiyama Sawatarou cùng với mọi người trong gia đình toàn những kẻ khác người (hay còn gọi là thần), Tenko và Sawatarou được sinh ra cùng 1 ngày cùng 1 giờ và cùng một nơi, nhưng không phải là anh em, Tenko được gửi đến để giám sát Sawatarou.

Unknown2018-08-13 19:49:15

Kanojo Ga Flag Wo Oraretara - If Her Flag Breaks: Gaworare Việt Sub (2014)

chuyển thể từ light novel cùng tên nhiều bạn tưởng đây là hàng chuyển từ manga nên mình nói trước để khỏi thắc mắc này nọ đại để là anh main hatase sota người có khả năng thấy các flag trên đầu người khác và cậu có thể dựa vào chúng để làm thay đổi nhiều thứ thậm chí là số mệnh của họ cậu được chuyển tới học viện hatagaya và cũng nhờ cái khả năng này mà cậu đã sở hữu một dàn harem đủ mọi thể loạikanojo ga flag wo oraretara,xem phim kanojo ga flag wo oraretara,download kanojo ga flag wo oraretara,xem online kanojo ga flag wo oraretara hd,xem kanojo ga flag wo oraretara nhanh,tai phim kanojo ga flag wo oraretara,if her flag breaks,gaworare,xem phim if her flag breaks,gaworare,download if her flag breaks,gaworare,xem online if her flag breaks,gaworare hd,xem if her flag breaks,gaworare nhanh,tai phim if her flag breaks,gaworare