Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)RSS Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)
Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện trong bộ phim tập trung vào cô bé tên là Kanna, một cô bé đã mất đi tình yêu thương sau khi mẹ của cô qua đời. Nghe lời từ các vị thần, cô bé đã đi đến Izumo, tỉnh Shimane, nơi có đền thờ thần Izumo và huyền thoại về Kamiari địa phương.
Kẻ Phản Bội Kill Your Friends.Diễn Viên: Nicholas Hoult,Craig Roberts,Ed Skrein,James Corden

Kẻ Phản Bội Kill Your FriendsChưa Sub Năm: 2016

Đây là bộ phim hình sự - kinh dị dựa trên tiểu thuyết cùng tên của John Niven. Tại London năm 1997 khi nền âm nhạc nước Anh đang trên đà phát triển, với sự thống trị của các ban nhạc như Blur, Oasis và The Verve.

Tôi Sống Trong Tôi The Skin I Live In.Diễn Viên: Nicholas Hoult,Craig Roberts,Ed Skrein,James Corden

Tôi Sống Trong Tôi The Skin I Live InChưa Sub Năm: 2011

La Piel que Habito là một bộ phim kinh dị Tây Ban Nha 2011 của đạo diễn Pedro Almodóvar. Kể từ khi người vợ yêu quý đã bị bỏng một cách khủng khiếp trong một tai nạn ô tô, Bác sĩ Robert Ledgard (Antonio Banderas), một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, đã cố gắng để phát triển một làn da mới có thể cứu cuộc sống của các nạn nhân bị bỏng.

Pokemon Movie 23: Coco Pocket Monsters The Movie: Coco.Diễn Viên: Nicholas Hoult,Craig Roberts,Ed Skrein,James Corden

Pokemon Movie 23: Coco Pocket Monsters The Movie: CocoChưa Sub Năm: 2020

Movie lần này sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới tách khỏi những câu chuyện đã cũ từ 2 movie trước: Pokemon the Movie: The Power of Us (2018) về truyền thuyết Lugia và Mewtwo Strikes Back Evolution (2019) một bản 3D CGI remake cho bộ phim năm 1998 về Mewtwo.

Giáng Sinh Của Tiểu Yêu Miracle: Devil Claus Love And Magic.Diễn Viên: Miwako Ichikawa,Tôma Ikuta,Hyo,Ju Han

Giáng Sinh Của Tiểu Yêu Miracle: Devil Claus Love And MagicChưa Sub Năm: 2015

Miracle: Debikurokun no koi to mahou nói về tiểu yêu tinh Giáng sinh những tưởng chỉ có trong tưởng tượng, nhưng lại tồn tại trong cuộc sống của Hikaru, anh chàng thật thà làm việc ở hiệu sách. Thương thầm cô nàng So Young nhưng lại chẳng dám tỏ bày, tiểu yêu đã xuất hiện, dùng phép màu giúp anh đến được với tình yêu đời mình.

Unknown2021-11-11 17:51:34

Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)

câu chuyện trong bộ phim tập trung vào cô bé tên là kanna một cô bé đã mất đi tình yêu thương sau khi mẹ của cô qua đời nghe lời từ các vị thần cô bé đã đi đến izumo tỉnh shimane nơi có đền thờ thần izumo và huyền thoại về kamiari địa phươngkamiarizuki no kodomo,xem phim kamiarizuki no kodomo,download kamiarizuki no kodomo,xem online kamiarizuki no kodomo hd,xem kamiarizuki no kodomo nhanh,tai phim kamiarizuki no kodomo,child of kamiari month,xem phim child of kamiari month,download child of kamiari month,xem online child of kamiari month hd,xem child of kamiari month nhanh,tai phim child of kamiari month