Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)RSS Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)
Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện trong bộ phim tập trung vào cô bé tên là Kanna, một cô bé đã mất đi tình yêu thương sau khi mẹ của cô qua đời. Nghe lời từ các vị thần, cô bé đã đi đến Izumo, tỉnh Shimane, nơi có đền thờ thần Izumo và huyền thoại về Kamiari địa phương.
Triều Ca Zhao Ge 朝歌

Triều Ca Zhao Ge 朝歌Chưa Sub Năm: 2019

Zhaoge is an upcoming Chinese television series written and produced by Yu Zheng; starring Zhang Zhehan and Wu Jinyan. The series is set in the later years of Shang dynasty, and revolves around Ji Fas life as a hostage in Zhaoge and his journey to become a legendary ruler.

Ngôi Làng Tiền Sử Early Man.Diễn Viên: Eddie Redmayne,Tom Hiddleston,Timothy Spall

Ngôi Làng Tiền Sử Early ManChưa Sub Năm: 2018

A plucky cave man named Dug, his sidekick Hognob and the rest of their tribe face a grave threat to their simple existence. Lord Nooth plans to take over their land and transform it into a giant mine, forcing Dug and his clan to dig for precious metals.

Kẻ Bắt Cóc Man Rợ A Stranger Is Watching.Diễn Viên: Eddie Redmayne,Tom Hiddleston,Timothy Spall

Kẻ Bắt Cóc Man Rợ A Stranger Is WatchingChưa Sub Năm: 1982

Con gái 11 tuổi và bạn gái của một người đàn ông có vợ bị cưỡng hiếp và giết chết trước mặt con gái của anh ta 3 năm trước đó cũng bị bắt cóc bởi cùng một kẻ giết người. Bị giam giữ trong một boongke bên dưới Nhà ga Trung tâm Grand, cả hai lên kế hoạch tẩu thoát trong khi cảnh sát cố gắng truy tìm kẻ bắt cóc.

Mùa Hè Năm 42 Summer Of 42.Diễn Viên: Jennifer Oneill,Gary Grimes,Jerry Houser

Mùa Hè Năm 42 Summer Of 42Chưa Sub Năm: 1971

Im lặng như một bức tranh, bộ phim cho chúng ta thấy ngày mơ mộng Hermie và bạn bè của mình Oscy và Benjie chi tiêu mùa hè năm 42 trên một hòn đảo của Hoa Kỳ với cha mẹ của họ - chứ không bị ảnh hưởng bởi thế chiến thứ hai

Unknown2021-11-11 17:51:34

Kamiarizuki No Kodomo - Child Of Kamiari Month Chưa Sub (2021)

câu chuyện trong bộ phim tập trung vào cô bé tên là kanna một cô bé đã mất đi tình yêu thương sau khi mẹ của cô qua đời nghe lời từ các vị thần cô bé đã đi đến izumo tỉnh shimane nơi có đền thờ thần izumo và huyền thoại về kamiari địa phươngkamiarizuki no kodomo,xem phim kamiarizuki no kodomo,download kamiarizuki no kodomo,xem online kamiarizuki no kodomo hd,xem kamiarizuki no kodomo nhanh,tai phim kamiarizuki no kodomo,child of kamiari month,xem phim child of kamiari month,download child of kamiari month,xem online child of kamiari month hd,xem child of kamiari month nhanh,tai phim child of kamiari month