Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)

câu chuyện kể về hành trình đôi bạn thời thơ ấu shiraike yuu kaji yuuki và kubodera tatsuma hatano wataru tìm kiếm chất giọng thần thánh cả hai là seiyuu của anime rivalis một anime đang thu hút rất nhiều người hâm một trên khắp thế giới thế nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cả hai đột ngột rút khỏi giới seiyuu chuyên nghiệpkami voice,xem phim kami voice,download kami voice,xem online kami voice hd,xem kami voice nhanh,tai phim kami voice,the voice makes a miracle,xem phim the voice makes a miracle,download the voice makes a miracle,xem online the voice makes a miracle hd,xem the voice makes a miracle nhanh,tai phim the voice makes a miracle
Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)RSS Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)
Kami Voice - The Voice Makes A Miracle
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện kể về hành trình đôi bạn thời thơ ấu Shiraike Yuu (Kaji Yuuki) và Kubodera Tatsuma (Hatano Wataru) tìm kiếm chất giọng thần thánh. Cả hai là Seiyuu của anime RIVALIS - một anime đang thu hút rất nhiều người hâm một trên khắp thế giới. Thế nhưng, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cả hai đột ngột rút khỏi giới Seiyuu chuyên nghiệp.
Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed Ii.Diễn Viên: Ewan Mcgregor

Tay Đấm Huyền Thoại 2 Creed IiThuyết Minh Năm: 2018

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai).

Godzilla Vs. King Ghidorah Gojira Tai Kingu Gidora.Diễn Viên: Ewan Mcgregor

Godzilla Vs. King Ghidorah Gojira Tai Kingu GidoraViệt Sub Năm: 1991

Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.

Unknown2018-02-17 04:13:52