Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)RSS Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)
Kami Voice - The Voice Makes A Miracle
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện kể về hành trình đôi bạn thời thơ ấu Shiraike Yuu (Kaji Yuuki) và Kubodera Tatsuma (Hatano Wataru) tìm kiếm chất giọng thần thánh. Cả hai là Seiyuu của anime RIVALIS - một anime đang thu hút rất nhiều người hâm một trên khắp thế giới. Thế nhưng, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cả hai đột ngột rút khỏi giới Seiyuu chuyên nghiệp.
Thám Tử Kindaichi Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro.Diễn Viên: Yamashita Tomohisa,Ito Hideaki,Takei Emi,Endo Kaname

Thám Tử Kindaichi Kindaichi Kosuke Vs Akechi KogoroViệt Sub Năm: 2013

Có cả một câu chuyện dài về ân oán giữa hai hãng buôn dược phẩm Ganso và Honke. Khởi nguồn của họ là một công ty kinh doanh dược phẩm được thành lập bởi Tokiya Manemon, người sáng chế ra một loại thuốc. Sau khi ngã bệnh, ông đã truyền lại công thức cho hai người học trò cưng.

Lễ Trao Giải Kbs 2015 Kbs Drama Awards.Diễn Viên: Kim Soo Hyun,Go Doo Shim,So Ji Sub,Chae Si Ra

Lễ Trao Giải Kbs 2015 Kbs Drama AwardsChưa Sub Năm: 2015

Daesang: Kim Soo Hyun (Producers), Go Doo Shim (All About My Mom) - Top Excellent Awards (Diễn viên xuất sắc nhất): So Ji Sub (Oh My Venus), Chae Si Ra (Unkind Women) - Excellent Awards (long-length drama) (Diễn viên xuất sắc - phim dài tập): Kim Tae Woo (Jingbirok)

Kodaike No Hitobito: Gia Đình Nhà Koudai The Kodai Family Kodai Family’S People.Diễn Viên: Kim Soo Hyun,Go Doo Shim,So Ji Sub,Chae Si Ra

Kodaike No Hitobito: Gia Đình Nhà Koudai The Kodai Family Kodai Family’S PeopleViệt Sub Năm: 2016

Kie Hirano (Haruka Ayase) là một OL (viết tắt của office lady – chỉ những cô gái làm công việc văn phòng) bình thường và rất mơ mộng. Mitsumasa Kodai (Takumi Saito) làm cùng công ty với Kie và là một nhân viên ưu tú. Koudai có một năng lực đặc biệt giống như bà anh, đó là đọc được suy nghĩ của người khác. Và câu chuyện của họ bắt đầu.

Unknown2018-02-17 04:13:52

Kami Voice - The Voice Makes A Miracle Việt Sub (2011)

câu chuyện kể về hành trình đôi bạn thời thơ ấu shiraike yuu kaji yuuki và kubodera tatsuma hatano wataru tìm kiếm chất giọng thần thánh cả hai là seiyuu của anime rivalis một anime đang thu hút rất nhiều người hâm một trên khắp thế giới thế nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cả hai đột ngột rút khỏi giới seiyuu chuyên nghiệpkami voice,xem phim kami voice,download kami voice,xem online kami voice hd,xem kami voice nhanh,tai phim kami voice,the voice makes a miracle,xem phim the voice makes a miracle,download the voice makes a miracle,xem online the voice makes a miracle hd,xem the voice makes a miracle nhanh,tai phim the voice makes a miracle