Kamen Rider Kabuto - Kamen Rider Series 16 Việt Sub (2006)RSS Kamen Rider Kabuto - Kamen Rider Series 16 Việt Sub (2006)
Kamen Rider Kabuto - Kamen Rider Series 16
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (9/49)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi thế giới tồn tại những sinh vật, có khả năng sao chép bản thể và trở thành một con người như bao người thường, đó là WORM. Trước khả năng đặc biệt, sự ma mãnh và khát máu từ những sinh vật đó... Tổ Chức ZECT được thành lập để ngăn chặn đám WORM, cùng với đội quân Shadow và những thiết bị hình con bọ có thể chuyển hóa thành Kamen Rider, gọi là ZECTER.
Ultraman Ginga Urutoraman Ginga

Ultraman Ginga Urutoraman GingaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 11/11)

trong thé giới không gian người ta nói tất cả các Ultramen và quái vật đã bị biến thành con số được gọi là Dolls Spark và bị phân tán khắp vũ trụ. Một người đàn ông trẻ tuổi tên là Hikaru Raido tìm thấy một mục gọi là Spark Ginga mà không chỉ cho phép ông trở thành Ultraman Ginga

Channel Snsd Girls Generation

Channel Snsd Girls GenerationViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/40)

chương trình thực tế đầu tiên với sự tham gia tất cả tám thành viên. Mỗi thành viên sẽ lên kế hoạch và tự biên tập nội dung kỹ thuật trong phạm vị mà bản thân các cô gái quan tâm đến. Các cô gái cũng sẽ cạnh tranh cho về lượng view bằng cách tiết lộ video của họ trước khi phát sóng.

Ito-Kun A To E 伊藤くん A To E

Ito-Kun A To E 伊藤くん A To EViệt Sub Năm: 2018 (Tập 4/??)

Rio Yazaki (Fumino Kimura) là một biên kịch 32 tuổi. Cô từng rất nổi tiếng khi tạo nên cơn sốt với kịch bản của bộ phim “Tokyo Doll House.” Nhưng kể từ đó cô cũng không còn tác phẩm nào gây tiếng vang nữa. Cho đến một ngày khi Rio Yazaki tổ chức một buổi tọa đàm, từ bảng trả lời câu hỏi của hoạt động kèm thêm, cô nhận ra có 4 người phụ nữ cùng có quan hệ với một người đàn ông tên là Ito.

Unknown2017-03-08 00:40:53

Kamen Rider Kabuto - Kamen Rider Series 16 Việt Sub (2006)

khi thế giới tồn tại những sinh vật có khả năng sao chép bản thể và trở thành một con người như bao người thường đó là worm trước khả năng đặc biệt sự ma mãnh và khát máu từ những sinh vật đó tổ chức zect được thành lập để ngăn chặn đám worm cùng với đội quân shadow và những thiết bị hình con bọ có thể chuyển hóa thành kamen rider gọi là zecterkamen rider kabuto,xem phim kamen rider kabuto,download kamen rider kabuto,xem online kamen rider kabuto hd,xem kamen rider kabuto nhanh,tai phim kamen rider kabuto,kamen rider series 16,xem phim kamen rider series 16,download kamen rider series 16,xem online kamen rider series 16 hd,xem kamen rider series 16 nhanh,tai phim kamen rider series 16