Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)RSS Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)
Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên. Bối cảnh diễn ra khi Kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố Zawame chống lại sự xâm lược của Inves, bỗng nhiên, Kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Tại đây, Kouta trở lại thành phố Zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác - sức mạnh của Trái Vàng.
Nhạc Hội Edm Xoxo

Nhạc Hội Edm XoxoViệt Sub Năm: 2016

XOXO là bộ phim EDM sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 8, xoay quanh về những cuộc gặp mặt của 6 người tại lễ hội EDM lớn nhất nước Mỹ.Bên cạnh đó, nhân vật phụ chính là một DJ tên Ethan – khi anh theo đuổi sự nghiệp bằng việc sáng tác hàng loạt các ca khúc của mình.

Denji Sentai Megaranger Vs Carranger Megaranger Vs Carranger

Denji Sentai Megaranger Vs Carranger Megaranger Vs CarrangerViệt Sub Năm: 1998

Một vỏ sò bí ẩn từ vũ trụ bay xuống Trái Đất là mục tiêu của tên quái xế vũ trụ và Nejirejia.Các Megaranger tình cờ trông thấy và đã lấy được chiếc vỏ sò,sau đó lại rơi vào tay Carranger.Liệu chiếc vỏ sò này là như thế nào,Megaranger và Carranger sẽ làm gì để chống lại Nejirejia?

Tig Tig Notaro

Tig Tig NotaroViệt Sub Năm: 2015

Danh hài Tig Notaro tuyên bố chẩn đoán ung thư của cô tại buổi hài độc thoại đi vào lịch sử năm 2012. Hãy dõi theo cuộc tìm kiếm sự hài hước của cô giữa tin tức tàn khốc.

Unknown2017-05-04 12:50:42

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)

bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên bối cảnh diễn ra khi kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố zawame chống lại sự xâm lược của inves bỗng nhiên kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác tại đây kouta trở lại thành phố zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác sức mạnh của trái vàngkamen rider gaim,great soccer battle,xem phim kamen rider gaim,great soccer battle,download kamen rider gaim,great soccer battle,xem online kamen rider gaim,great soccer battle hd,xem kamen rider gaim,great soccer battle nhanh,tai phim kamen rider gaim,great soccer battle,golden fruits cup,xem phim golden fruits cup,download golden fruits cup,xem online golden fruits cup hd,xem golden fruits cup nhanh,tai phim golden fruits cup