Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)RSS Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)
Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên. Bối cảnh diễn ra khi Kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố Zawame chống lại sự xâm lược của Inves, bỗng nhiên, Kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Tại đây, Kouta trở lại thành phố Zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác - sức mạnh của Trái Vàng.
Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku Hiwa

Quá Trình Tezuka Osamu Tạo Ra Black Jack Tezuka Osamu No Black Jack Sosaku HiwaViệt Sub Năm: 2013

Biên tập viên Odamachi Sakura (Oshima Yuko) được giao viết bài về Tezuka Osamu(tác giả của Black Jack), nhưng cô là một thanh niên trong giới trẻ Nhật không hiểu được giá trị của nỗ lực, đồng thời cô cũng không có đam mê với manga. Nhưng bằng một cách nào đó cô được quay ngược vòng thời gian và đưa về năm 1973 và gặp gỡ với Tezuka Osamu thứ thiệt chuẩn bị bắt tay vào sáng tác bộ manga huyền thoại Black Jack...

Kamen Rider Ryuki Episode Final

Kamen Rider Ryuki Episode FinalViệt Sub Năm: 2002

Là một kết thúc thay thế cho series, diễn ra sau các sự kiện trong tập 46. Trong phim, chỉ có 6 Rider còn sống trong cuộc chiến. Đó là Ryuki (Shinji Kido), Knight (Ren Akiyama), Zolda (Shuichi Kitaoka), Ouja (Takeshi Asakura), và Femme (Miho Kirishima). Shiro Kanzaki cảnh báo rằng họ phải giải quyết cuộc chiến tranh này trong vòng 3 ngày.

Unknown2017-05-04 12:50:42

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! - Golden Fruits Cup! Việt Sub (2014)

bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên bối cảnh diễn ra khi kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố zawame chống lại sự xâm lược của inves bỗng nhiên kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác tại đây kouta trở lại thành phố zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác sức mạnh của trái vàngkamen rider gaim,great soccer battle,xem phim kamen rider gaim,great soccer battle,download kamen rider gaim,great soccer battle,xem online kamen rider gaim,great soccer battle hd,xem kamen rider gaim,great soccer battle nhanh,tai phim kamen rider gaim,great soccer battle,golden fruits cup,xem phim golden fruits cup,download golden fruits cup,xem online golden fruits cup hd,xem golden fruits cup nhanh,tai phim golden fruits cup